Điều hòa âm trần Funiki giá rẻ chưa từng có trên thị trường

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong các căn phòng có diện tích lớn như văn phòng nhà hàng, trung tâm thương mại mọi người có thể cho công trình của mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất với sản phẩm điều hòa âm trần 4 hướng thổi giúp cho căn phòng của bạn mát mẻ và ấm áp quanh năm.

Khi mà các tòa nhà bắt đầu mọc lên việc hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư thì điều hòa là sản phẩm không thể thiếu được. Với yêu cầu thẩm mỹ cao thì điều hòa âm trần là sản phẩm phù hợp nhất, trong 1 văn phòng thì số lượng người rất nhiều, họ phân bố ở khắp mọi nơi trong căn phòng điều hòa âm trần có quạt thổi 4 hướng có thể phân bố gió đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng.

Nói về điều hòa âm trần là loại điều hòa thuộc trong điều hòa thương mại có công suất lớn, đều được sản xuất và kiểm tra theo nhiều tiêu chuẩn khắt khe vậy nên chất lượng thường rất ổn định và bền bỉ. Các dòng điều hòa này thường được đặt âm trong trần vậy nên việc sửa chữa và thay thế là rất khó khăn. Việc lắp đặt cũng như tư vấn thiết kế cần phải chính xác tuyệt đối để tránh những trường hợp rủi ro không đáng có.

Nếu gia đình bạn muốn sử dụng sản phẩm điều hòa với mức chi phí tương đối thấp thì điều hòa âm trần Funiki là sản phẩm phù hợp nhất. Với thương hiệu vững bền từ lâu đời và là hàng Việt Nam chất lượng cao, bảo hành chính hãng 30 tháng. Chế độ bảo hành toàn quốc, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng.

Để chọn lựa cho mình hãng điều hòa phù hợp đã khó nhưng chọn mua được sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất lại càng khó hơn. Việc lắp đặt máy điều hòa âm trần cũng không hề đơn giản, mọi thao tác đều phải theo đúng tiêu chuẩn của hãng để máy có thể hoạt động với công suất tối đa.

Funiki là 1 trong những hãng điều hòa có dải công suất đa dạng và phong phú từ 18.000>50.000Btu phù hợp với mọi căn phòng. Có thể nói khi nhắc đến dieu hoa âm trần thì Funiki luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi công trình.

Các dòng điều hòa thương mại của Funiki luôn có sẵn hàng trong kho của các đại lý, không như những hãng khác hàng phải đặt từ bên hãng vậy nên việc cung cấp cũng như vận chuyển rất tốn thời gian.

Vào thời điểm này, khi mùa cao điểm đang đến gần thì việc lựa chọn hãng điều hòa cũng như chủng loại điều hòa là rất cần thiết, vậy nên khi bạn có nhu cầu sử dụng điều hòa thì hãy chọn mua vào thời điểm này để thuận tiện về hàng hóa cũng như nhân viên kỹ thuật.

Với cuộc sống biến động không ngừng thì việc phát triển cũng như hoàn thiện sản phẩm của mình để hợp với xu thế người tiêu dùng là điều vô cùng cần thiết. Cùng chờ đón sự đột phá của Funiki trong những năm tới.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: