Điều hòa âm trần Panasonic thoải mái trong từng chi tiết

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Được biết đến như một hãng điều hòa không khí lớn nhất trên thế giới, điều hòa panasonic luôn chú trọng vào việc thiết kế các sản phẩm nhằm tạo cảm thoải mái nhất cho người sử dụng. Ngoài dòng điều hòa treo tường, điều hòa âm trần panasonic luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Với thiết kế thoải mái trong điều chỉnh luồng gió ( Multi Comfort Air Control ): phát triển kỹ thuật điều khiển mới cho phép chỉnh nhiều kiểu góc thổi gió khác nhau.

Chế độ khử mùi ( Odour Wash ): giảm thiểu mùi khó chịu phát ra từ dàn lạnh của khối trong nhà. Khi luồng gió thổi ra từ máy có mùi mốc. Nước ngưng tụ trên dàn lạnh sẽ rửa trôi mùi.

Chế độ Economy: chức năng này sẽ cắt giảm khoảng 20% điện năng. Khi dò thấy nhiệt độ trong phòng ổn định, máy sẽ tăng nhiệt độ cài đặt theo từng cấp 0,5 độ C để tiết kiệm điện năng ( Tối đa 2 độ C).

Chế độ thông gió ( Ventilation ): khi có thiết bị ngoài như quạt thông gió kết nối với khối trong nhà, công tác Bật / Tắt quạt này có thể được điều khiển từ Bộ điều khiển có dây. Có thể chọn điều khiển quạt thông gió đang kết nối hoặc độc lập.

Nhiều công suất, chức năng cho bạn lựa chọn giúp bạn có thể chọn lựa một chiếc máy điều hòa âm trần panasonic sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn: điều hòa âm trần panasonic 1 chiều 18000btu, 24000btu,….và 2 chiều dòng thông dụng và inverter.

Chi tiết về sản phẩm quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại website: dailydieuhoa.com.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Địa chỉ: Số 8 Phương Canh – Xuân Phương  - Từ Liêm – Hà Nội

Điên thoại: 04.3543.0820                                            Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn / banhangtaikho.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: