Điều hòa âm trần thường được lắp đặt ở đâu trong công trình của bạn

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hiện nay ngoài các sản phẩm điều hòa dân dụng treo tường thì dòng máy điều hòa thương mại âm trần dạng 4 hướng thổi cũng rất thịnh hành và được người tiêu dùng chọn lựa. Nói đến 4 hướng thổi chúng ta đã cảm nhận được ngay sản phẩm này có thể lan tỏa đều không khí nhanh chóng theo 4 hướng mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái. Với việc đặt trên trần thì việc thiết kế cũng rất gọn nhẹ,mang lại yếu tố thẩm mỹ cao cho căn phòng. Các dòng điều hòa âm trần thông dụng bán chạy đó chính là Daikin, Panasonic và điều hòa LG.

Máy điều hòa âm trần LG là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các nhà máy, dự án, khu công nghiệp, nhà hàng.

STT MÔ TẢ SẢN PHẨM MODEL
1 Điều hòa âm trần LG 18000Btu 1 chiều HT-C186HLA1 ATNC186PLE0/ATUC186PLE0
2 Điều hòa âm trần LG 24000Btu 1 chiều HT-C246HLA1 ATNC246PLE0/ATUC246PLE0
3 Điều hòa âm trần LG 36000Btu 1 chiều HT-C368DLA1 ATNC368NLE0/ATUC368NLE0
4 Điều hòa âm trần LG 48000Btu 1 chiều HT-C488DLA1 ATNC488MLE0/ATUC488MLE0

Hầu hết các chung cư hay các tòa nhà nơi có những phòng có diện tích lớn đều sử dụng loại điều hòa này. Các chung cư thường có 1 phòng khách rộng sử dụng điều hòa âm trần là rất phù hợp, nơi đây cũng là nơi khách hàng có thể chọn các hãng điều hòa có thiết kế đẹp để tô điểm và trang trí cho căn phòng của mình. Chỉ với 1 sản phẩm điều hòa với công suất phù hợp bạn có thể yên tâm để sử dụng và lắp đặt và làm mát cả căn phòng của bạn.

Khi lắp đặt điều hòa ở các văn phòng hay nhà hàng cũng rất thích hợp để sử dụng dòng điều hòa này, với việc tiện lợi của sản phẩm thì nó được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 cách dễ dàng.

Hầu hết các hãng điều hòa đều có dải công suất ở dòng này rất đa dạng, công suất trải dài từ 12.000Btu đến hàng trăm nghìn Btu đủ hiểu được tầm ảnh hưởng của dòng điều hòa này trên thị trường. So với giá của máy điều hòa treo tường khác thì dòng điều hòa này thường có giá cao hơn 1 chút, nhưng chất lượng và độ tiện nghi bạn nhận được thì sẽ hoàn toàn khác biệt.

Các hãng điều hòa trên thị trường nước ta như điều hòa Panasonic, LG, Mitsu thì hầu hết chỉ tồn tại dòng điều hòa 1 chiều, còn dòng 2 chiều hầu như không có hàng. Bởi các sản phẩm này khách hàng cũng không có nhu cầu nhiều ở dòng 2 chiều, các hãng nếu nhập hàng về sẽ rất khó bán và thu hồi vốn nhanh chóng từ các dòng điều hòa này.

Về thông số kỹ thuật cũng như quy cách lắp đặt của điều hòa âm trần cũng được thể hiện rất rõ trong Catalogue, nếu bạn sử dụng 1 sản phẩm điều hòa âm trần và 1 điều hòa treo tường cùng công suất thì độ làm lạnh/sưởi cũng như công suất hoạt động lúc nào cũng hiệu quả hơn rất nhiều so với loại treo tường. Việc lắp đặt cũng có phần phức tạp và quan trọng hơn đòi hỏi tay nghề cao cũng như việc lắp đặt cần đạt 1 số tiêu chuẩn kỹ thuật để có thể hoạt động tốt nhất.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic, Daikin, LG chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: