Điều hòa Daikin chào đón giáng sinh năm mới 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Hãng điều hòa daikin là một trong những hãng điều hòa đầu tiên có bước đi tiên phong về vấn đề công nghệ xanh trong cuộc sống. Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường không khí, đặc biệt tại các đô thị không còn là vấn đề riêng lẻ của một quốc gia hay một khu vực mà nó đã trở thành vấn đề toàn cầu. Thực trạng phát triển kinh tế - xã hội của các quốc gia trên thế giới trong thời gian qua đã có những tác động lớn đến môi trường, và đã làm cho môi trường sống của con người bị thay đổi và ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Những năm gần đây nhân loại đã phải quan tâm nhiều đến vấn đề ô nhiễm môi trường không khí đó là: sự biến đổi của khí hậu – nóng lên toàn cầu, sự suy giảm tầng ôzôn và mưa axít.

Ở Việt Nam ô nhiễm môi trường không khí đang là một vấn đề bức xúc đối với môi trường đô thị, công nghiệp và các làng nghề. Ô nhiễm môi trường không khí không chỉ tác động xấu đối với sức khỏe con người (đặc biệt là gây ra các bệnh đường hô hấp)mà còn ảnh hưởng đến các hệ sinh thái và biến đổi khí hậu như: hiệu ứng nhà kính, mưa axít và suy giảm tầng ôzôn,… Công nghiệp hóa càng mạnh, đô thị hóa càng phát triển thì nguồn thải gây ô nhiễm môi trường không khí càng nhiều, áp lực làm biến đổi chất lượng không khí theo chiều hướng xấu càng lớn.

Ngoài ra, các sản phẩm điện tử -  điện máy gây một ảnh hưởng không nhỏ đến hệ sinh thái trên trái đất, cụ thể các sản phẩm điều hòa không khí sử dụng trên thế giới hiện nay, vẫn có một số sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh còn chứa nhiều tạp (Gas R22) chất gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến hệ sinh thái trên trái đất.

Nhận thấy những vấn đề cấp thiết của môi trường hiện nay và cũng cảm thấy mình cần phải thay đổi để phù hợp với xu thế chung trên toàn thế giới, khoảng cuối năm 2014 – đầu năm 2015 hãng điều hòa Daikin đã công bố dòng sản phẩm thế hệ mới hứa hẹn những tính năng công nghệ hiện đại vượt trội, môi chất làm lạnh sạch mới (gas R32) thân thiện với môi trường.

Nhân dịp Noel và một năm mới sắp tới, đại lý chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biết dòng sản phẩm thế hệ mới, dieu hoa daikin 1 chiều Inverter (gas R32), gồm những model sau:

FTKC25NVMV: điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu Inverter (Gas R32), giá bán: 9.450.000đ

FTKC35NVMV: điều hòa Daikin 1 chiều 12000btu Inverter (Gas R32), giá bán: 11.950.000đ

FTKC50NVMV: điều hòa Daikin 1 chiều 18000btu Inverter (Gas R32), giá bán: 18.250.000đ

FTKC60NVMV: điều hòa Daikin 1 chiều 22000 Inverter (Gas R32), giá bán: 24.750.000đ

Các dòng sản này đều được bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn nóng, dàn lạnh và 4 năm cho máy nén.

 

Nguồn: dailydieuhoa.com.vn (đại lý điều hòa giá rẻ)
 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: