Điều hòa Daikin Inverter công nghệ mới cho năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong mỗi gia đình của chúng ta hiện nay, điều hòa là sản phẩm thiết yếu xuất hiện trong mọi căn phòng và mọi công trình. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và kiểu dáng để làm hài lòng người tiêu dùng. Điều hòa Daikin là hãng điều hòa đi tiên phong trong những công nghệ với những tính năng mới.

Năm 2015 này là bước ngoặt cho sự phát triển về công nghệ của Daikin, họ phát triển mạnh mẽ GasR410 và áp dụng thành công công nghệ GasR32 đầu tiên trên thế giới. Dòng Gas32 siêu sạch, bảo vệ môi trường và hoạt động hiệu quả tốt nhất trên thế giới.

Công nghệ của GasR32 siêu sạch này được áp dụng vào điều hòa Daikin inverter với những tính năng nổi trội và ưu việt mới. Khách hàng trong nước ở những ngày cuối năm này đã dần dần biết đến những sản phẩm mới và công nghệ mới trên thị trường. Trong năm 2015 tới thì thị trường điều hòa Daikin sẽ được khách hàng tin dùng sử dụng như 1 sản phẩm tốt nhất và hoạt động hiệu quả nhất.

Từ trước đến nay khi nói về điều hòa thương mại như âm trần, tủ đứng … thì Daikin luôn giữ vị trí số 1 còn về điều hòa dân dụng thì họ lại nhường cho hãng khác. Với sự thay đổi và phát triển ở cuối năm 2014 này thì khi các sản phẩm mới của Daikin được người tiêu dùng biết đến và sử dụng rộng rãi, Daikin đã có những sự chuẩn bị để thay thế Panasonic về số 1 trên thị trường điều hòa Việt Nam.

Công ty Bảo Minh với website dailydieuhoa.com.vn là đại lý điều hòa daikin chính hãng uy tín nhất thị trường quý khách hàng sẽ có những sản phẩm uy tín chất lượng làm bạn hài lòng.

Công ty Bảo Minh phân phối điều hòa Daikin hàng đầu tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: