Điều hòa Daikin, Mitsubishi Heavy chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Trải qua hai tháng hè oi ả, những đợt nắng nóng đỉnh điểm đã trôi qua, các cơn sốt điều hòa cũng đã dần hạ xuống tại thị trường Việt Nam. Đồng nghĩa với việc này giá điều hòa cũng được hạ xuống và đã có dấu hiệu bình ổn . Đây là thời điểm tốt nhất để mua những chiếc điều hòa thương hiệu lớn như Daikin, Mitsubishi Heavy v.v… với giá cả phải chăng. Nhưng để lựa chọn được nên mua của thương hiệu nào lại là điều khiến nhiều người phân vân nhất. Sau đây tôi sẽ so sánh về hai thương hiệu điều hòa Daikin và Mitsubishi Heavy để khách hàng có thể tự đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Thương hiệu điều hòa Daikin luôn nằm trong những thương hiệu đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu tới từ Nhật Bản, các sản phẩm của Daikin luôn đạt chuẩn chất lượng Nhật, từ sản xuất lắp ráp cho tới khi tới tận tay người tiêu dùng. Hàng hóa của Daikin luôn được đóng gói chắc chắn hơn hẳn với các thương hiệu khác và đặc biệt được người dùng bình chọn là chiếc điều hòa hoạt động ổn định và bền nhất trên thị trường điều hòa hiện nay. Chế độ bảo hành mà Daikin đưa ra cho các sản phẩm của mình là 1 năm đối với toàn bộ máy và 4 năm đối với máy nén đủ để tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Mitsubishi Heavy cũng là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Cũng theo quy trình công nghệ tiên tiến, những sản phẩm của Mitsubishi cũng đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng về mọi mặt. Nhưng do ít chú trọng vào thị trường Việt Nam nên sản phẩm của Mitsubishi chưa được phổ biến đối với người tiêu dùng. Máy cho thời hạn bảo hành lâu hơn so với Daikin 2 năm đối với toàn bộ máy và 5 năm đối với máy nén. Mặc dù vậy lượng hàng bán ra vẫn không thế cạnh tranh được với Daikin.

Sản phẩm của cả 2 hãng đều đầy đủ các dòng sản phẩm 1 chiều 2 chiều từ tiêu chuẩn cho tới cao cấp. Đều đi đầu trong các sản phẩm tiên tiến nên công nghệ Inverter sẽ không thể thiếu ở cả 2 thương hiệu. Về môi chất làm lạnh thì cả hai hãng đều gần như đã loại bỏ được hết các sản phẩm sử dụng gas cũ R22 không thân thiện với môi trường tiến tới quy chuẩn chất lượng bảo vệ toàn cầu.

Đặc điểm nổi trội của Daikin là luôn cố gắng nắm bắt nhu cầu thị trường, đưa ra những sản phẩm mới để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Còn dường như Mitsubishi Heave vẫn đang lặng im. Tất cả các sản phẩm của máy điều hòa Mitsubishi Heavy đều là model từ năm 2014 cho tới nay mà không hề có sự thay đổi. Nếu như Mitsubishi vẫn cứ tiếp tục giữ tình trạng trên thì trong tương lai có thể hãng sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các ông lớn trên thị trường điều hòa ở Việt Nam.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Daikin, Mitsubishi Heavy chính hãng

Bán buôn, bán lẻ máy điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: