Điều hòa daikin những thay đổi năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Những biến động không ngừng của thị trường điều hòa Việt Nam, các hãng phải có những thay đổi và có những chiến lược dài hơi để phù hợp nhất với thị hiếu của người tiêu dùng. Trong năm 2014 điều hòa Panasonic đạt doanh số cao nhất về điều hòa treo tường thông thường, điều hòa Daikin vẫn đứng ở vị trí số 2 về loại điều hòa thông dụng này.

Có lẽ đó chỉ là trong năm 2014 những với thông tin được công bố gần đây của hãng thì Daikin đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới với những công nghệ mới làm hài lòng mọi khách hàng. Công nghệ GasR410 được phát triền mạnh mẽ ở dòng điều hòa daikin 2 chiều và 1 chiều thông thường. Daikin là hãng đầu tiên áp dụng công nghệ GasR410 vào sản phẩm thông thường thay vào đó là Inverter trước đây.

Công nghệ tiên tiến đầu tiên trên thế giới với GasR32 siêu sạch với hệ số phá hủy tầng Ozone bằng 0 làm khách hàng có sự bất ngờ và tin tưởng vào sản phẩm của Daikin. Loại Gas tiên tiến này được Daikin áp dụng thành công vào sản phẩm điều hòa 1 chiều Inverter và 2 chiều Inverter.

Không như năm 2014 điều hòa Daikin còn những thiếu sót về chủng loại thì trong năm 2015 tới đây, mọi sản phẩm của Daikin đa dạng và phong phú về chủng loại, khách hàng có thể tha hồ chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Hiện nay mùa đông đang đến gần đại lý điều hòa daikin của công ty Bảo Minh có giá điều hòa Daikin cực rẻ cực tốt. Hàng chính hãng 100% nguyên đai nguyên kiện. Khách hàng có thể yên tâm và chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Bảo Minh cung cấp điều hòa Daikin chính hãng trên toàn quốc. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: