Điều hòa Daikin sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Chắc hẳn khi nhắc đến điều hòa Daikin thì người tiêu dùng cũng như các đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử - điện lạnh ở trong nước ta cũng như trên toàn thế giới đều biết đến rằng đây là một thương hiệu, tập đoàn điều hòa không khí có quy mô, tầm cỡ lớn nhất nhì trên thế giới. Không đơn giản đem lại những giải pháp không khí cho các tòa nhà cao tầng, khu căn hộ gia đình, Daikin còn cung cấp những sản phẩm khác như: thiết bị bảo vệ, môi chất làm lạnh,…, các sản phẩm mà Daikin cung cấp luôn hướng tới sự hoàn hảo, hiện đại, đi theo xu thế chung của nhân loại.

Để có thể tồn tại và phát triển tạo dựng nên một thương hiệu điều hòa Daikin thành công cho đến ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng nghỉ trong quá trình đổi mới, cải tiến, phát triển các sản phẩm điều hòa không khí và được thể hiện rõ rệt qua từng năm. Các sản phẩm điều hòa Daikin luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm như: khả năng làm lạnh nhanh, sâu tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, máy hoạt động êm ái, bền bỉ khả năng tiết kiệm điện năng cao,… Một số những thay đổi đặc biệt về việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của hãng điều hòa Daikin tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu trong con mắt của người tiêu dùng, cụ thể:

Mở thêm một trụ sở, văn phòng làm việc tại Hải Phòng và một trung tâm dịch vụ tại TP Vinh mở rộng thêm mạng lưới dịch vụ, bảo hành xử lý mọi tình huống phát sinh, khiếu nại của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Cho đến hiện tại có hơn 68 trung tâm dịch vụ của điều hòa Daikin phân bổ đều tại tất cả các tỉnh thành trong nước ta.

Đến năm 2017 sẽ ngừng phân phối các sản phẩm điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh thiếu thân thiện với môi trường Gas R22. Tuy nhiên những sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh này mà khách hàng đã mua trước đó vẫn được Daikin Việt Nam xử lý dịch vụ cho đến hết năm 2040.

Các sản phẩm điều hòa Daikin Inverter trong năm 2016, sẽ có thêm bộ kết nối thông minh adapter có tác dụng tương tác với điện thoai di động giúp bạn có thể điều khiển máy điều hòa không khí từ xa ở mọi lúc mọi nơi. Đây là chức năng cực kỳ độc đáo và tiện lợi mà Daikin nhắm đến áp dụng trên các sản phẩm điều hòa thông minh của mình trong năm 2016 Model FTKC (Series) trong nay sẽ được cải thiện hơn về hiệu suất năng lượng, hiệu suất làm lạnh nhanh hơn, mẫu mã thay đổi trong sang trọng, hiện đại, bắt mắt hơn, tích ứng thêm mắt thần thông minh, có điều khiển mới dễ dàng, tiện dụng.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: