Điều hòa Daikin, Sumikura bán chạy nhất trong hè 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Khi mà thời tiết bắt đầu se lạnh, thị trường điều hòa cũng đã bớt sôi động đó chính là khi các chuyên gia về điều hòa nghiên cứu và tổng kết về thị trường điều hòa trong thời gian qua. Theo thống kê thì 2 hãng điều hòa Sumikura và Daikin có doanh số rất cao, đứng trong top 5 hãng điều hòa cung cấp tốt nhất trên thị trường trong năm. Với điểm mạnh là đầy đủ các chủng loại và dải công suất đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng vậy nên 2 hãng này được các công trình chào đón.

Đầu tiên chúng ta nên nhắc đến Daikin, hãng điều hòa có thể nói phát triển mạnh mẽ nhất và lâu đời tại Việt Nam, họ luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ mới vào sản phẩm. Nhưng công nghệ mới này luôn được chào đón và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân. Trong hè 2015 này các sản phẩm điều hòa treo tường Daikin công suất 9000Btu và 12000Btu liên tục cháy hàng, ngay khi có thông tin hàng về thì hầu hết các mặt hàng đều đã có chủ vì đã được đặt từ trước đó.

Các sản phẩm điều hòa đã rất thông dụng và phổ thông trên thị trường thì việc cạnh tranh cũng rất khốc liệt, nếu hãng nào không có những ưu thế riêng cũng như đi vào được các công trình lớn thì việc bị người tiêu dùng lãng quên là điều không tránh khỏi. Trong các sản phẩm của điều hòa Daikin thì khách hàng có thể chọn lựa được nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, và quý khách hàng cũng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Sumikura là hãng điều hòa giá rẻ số 1 tại Việt Nam, với xuất xứ Malaysia thì sản phẩm của hãng luôn được khách hàng tin tưởng và chào đón. Điểm mạnh nhất của hãng đó chính là việc có đầy đủ hàng với nhiều chủng loại đa dạng, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình.

Theo đánh giá của người tiêu dùng, thời gian gần đây Sumikura đã có những chiến lược cho việc chăm sóc khách hàng và đại lý khiến sản phẩm của Sumikura xuất hiện nhiều hơn trong các công trình. Sử dụng điều hòa Sumikura khách hàng sẽ được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất, vận hành êm ái kiểu dáng sang trọng tô điểm thêm căn phòng của bạn.

Trong những năm tiếp theo, nếu 2 hãng điều hòa này vẫn phát huy và có những bước đi mới để khách hàng đến với họ nhiều hơn, mục tiêu của 2 hãng này là đứng trong top đầu điều hòa cao cấp và điều hòa giá rẻ. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: