Điều hòa Daikin thương hiệu cũ, sức mạnh mới !

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Khoảng cuối năm 2014 - đầu năm 2015, điều hòa daikin bất ngờ công bố, tung ra thị trường dòng sản phẩm mới điều hòa không khí treo tường sử dụng môi chất lạnh siêu sạch, bảo vệ môi trường, không gây hiệu ứng nhà kính, theo xu thế chung trên toàn thế giới là vấn đề bảo vệ môi trường. Nhận thấy môi trường càng ngày càng xuống cấp, tầng Ozone đang dần bị hủy hoại, chính vì lẽ đó Daikin luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển kỹ thuật tiên tiến trên một chiếc máy điều hòa độ hãng sản xuất, cụ thể cuối năm 2014, hãng đã cho ra đời dòng điều hòa sử dụng Gas R32 ra đời đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển thương mại của hãng ( sản phẩm điều hòa sử dụng môi chất lạnh siêu sạch xuất hiện đầu tiên trên thế giới ).

Khi cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa này, cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay khi những yêu cầu về công nghệ tiên tiến và quan trọng nhất là không gây ảnh hưởng đến môi  trường được đặt lên hàng đầu thì hiện tại những yêu cầu và yếu tố đó đều đã hội tụ đầy đủ về dòng sản phẩm mới của điều hòa Daikin này. Có thể nói vào khoảng tầm cuối những năm 2014, Daikin đã làm cho không khí lạnh giá, ảm đạm của thị trường điều hòa vào mùa Đông trở nên náo nhiệt hơn.

Việc cho ra đời dòng sản phẩm này, cùng với việc kích cầu, và sự tò mò muốn được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm mới này của người tiêu dùng, Daikin đang dần khẳng định lại vị thế số 1 trong dòng điều hòa không khí treo tường này so với người anh em cạnh tranh chính của mình đó là điều hòa Panasonic. Và hiện tại thì hãng điều hòa Panasonic vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về dòng sản phẩm mới sẽ ra mắt trong những năm tới đây cả.

Hiện nay, dòng sản phẩm điều hòa Daikin chạy bằng gas R32 này đều được áp dụng trên 2 loại điều hòa là: điều hòa daikin 2 chiều và 1 chiều dòng thông dụng ( tiêu chuẩn ) và Inverter.

Chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

( Đại lý phân phối điều hòa không khí Daikin chính hãng, chất lượng cực tốt, giá thành cực rẻ tại Hà Nội )

Địa chỉ: Số 8 - Đường Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội.

Tel: 04.3543.0820                                                           Fax: 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: