Điều hòa Funiki cần bổ sung tính năng, công nghệ.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Khi nhắc đến hãng điều hòa không khí treo tường được sản xuất tại Việt Nam với giá thành rẻ, chất lượng tốt người tiêu dùng thường nghĩ đến ngay đến hãng điều hòa funiki. Là một thương hiệu điều hòa đã có mặt từ rất lâu đời trên thị trường được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát Việt Nam, chất lượng máy đã được người tiêu dùng chứng thực qua nhiều năm.

Giá thành rẻ, chất lượng máy tốt, điều hòa Funiki được ra đời với mục đích chủ yếu là phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng Việt, sản phẩm được sản xuất chủ yêu là để phân phối trong nước. Đáp ứng được thị yếu chung của người tiêu dùng Việt Nam: điều hòa giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Với thiết kế chắc chắn,  chế độ vận hành bền bỉ theo thời gian, cùng với thời hạn bảo hành lâu dài ( chính hãng 3 năm ), chính những yếu tố điều hòa Funiki luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng đủ những tiêu chuẩn cần thiết cho việc được sử dụng và lắp đặt cho các công trình, dự án, khu công nghiệp, chung cư, văn phòng làm việc. Hiện nay, hãng điều hòa Funiki đang bày bán và phân phối 2 dòng sản phẩm: điều hòa funiki 2 chiều và 1 chiều thông thường ( tiêu chuẩn ), công suất đủ từ 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu.

 

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao, khắt khe của người tiêu dùng, điều hòa Funiki luôn luôn tập trung, không ngừng hoàn thiện chất lượng của sản phẩm sao cho mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều cảm thấy thỏa mãn về chất lượng cũng như dịch vụ do Funiki cung cấp. Với sự phát triển của xã hội, các hãng điều hòa đã và đang áp dụng những công nghệ tiên tiến lên sản phẩm của mình với nhiều tính năng công nghệ thông minh bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và những tiện ích khi sử dụng máy hấp dẫn khách hàng.

Để không bị tụt hậu bởi quá trình phát triển của xã hôi thời đại của những công nghệ tiên tiến, những cỗ máy thông minh và nhu cầu ngày càng khắt khe của người sử dụng điều hòa Funiki nên tập trung phát triển thêm các công nghệ tiên tiến lên sản phẩm của mình, không đơn giản chỉ là một chiếc máy điều hòa chỉ biết làm lạnh / sưởi ấm. Ngoài những, công nghệ tiên tiến, hãng điều hòa Funiki nên thay đổi môi chất làm lạnh sạch sử dụng trên những chiếc điều hòa của mình đi theo xu hướng chung của thể giới và người tiêu dùng về vấn đề bảo vệ môi trường, sử dụng gas sạch (R410, R32) nhằm giảm tải hiệu ứng nhà kình.

Nếu khắc phục những nhược điểm trên tôi tin rằng điều hòa Funiki không những là điều hòa giá rẻ mà chất lượng mang đẳng cấp quốc tế. Và điều hòa không khí Funiki luôn nằm trong top những sản phẩm điều hòa bán chạy nhất trong nước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Ngôi nhà điện máy chính hãng, chất lượng cực tốt, giá thành cực rẻ cho mọi nhà

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: