Điều hòa Funiki chính hãng giá rẻ, đáng mua nhất trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Có lẽ chất lượng và thương hiệu của sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát đã quá quen thuộc và có được niềm tin từ người tiêu dùng. Họ cho ra đời những sản phẩm điều hòa ra rẻ chất lượng tốt, hoạt động rất bền bỉ. Mọi sản phẩm trước khi được tung ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lương qua các tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất.

Mọi sản phẩm khi đến với tay người tiêu dùng đều làm khách hàng hài lòng và tin tưởng. Trong năm 2015 này với thế mạnh là hãng điều hòa có thương hiệu và giá rẻ thì Funiki sẽ chiếm lĩnh đa số thị phần người tiêu dùng khi đến với dòng điều hòa giá rẻ.

Những năm gần đây thì điều hòa Funiki không thay đổi model cũng như mẫu mã sản phẩm của mình bởi người tiêu dùng đã quá quen thuộc với hình ảnh sản phẩm của họ, họ không muốn mất đi nét đặc trưng đó trong lòng người tiêu dùng. Được đánh giá là hãng điều hòa có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chu đáo nhất trên thị trường, với thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 30 tháng.

Điều hòa Funiki phát triển mạnh mẽ nhất ở dòng 1 chiều và 2 chiều thông thường, họ đã mấp mé có sản phẩm ở dòng Inverter nhưng chưa được phổ biến rộng rãi, có lẽ đó chính là chiến lược của hãng dieu hoa Funiki trong năm tới.

Dòng máy thương mại của Funiki đặc biệt là dòng điều hòa âm trần và tủ đứng được các công trình lớn, dự án chọn lựa làm sản phẩm chính. Trong những năm trở lại đây thì điều hòa có sức cạnh tranh rất lớn vậy nên việc khách hàng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm cho riêng mình là hoàn toàn đúng đắn. Để giữ được khách hàng và có thểm những khách hàng mới đó chính là những người kinh doanh giỏi và nắm bắt được thời cơ và thị trường.

Giá cả điều hòa hiện nay ở mùa thấp điểm này có thể nói cũng đang rất bình ổn nhưng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao đồng nghĩa với việc dịch vụ hậu mãi phải rất tốt, bởi khi khách hàng bỏ ra 1 khoản tiền để sử dụng sản phẩm thì chất lượng cũng như dịch vụ của hãng phải là hoàn hảo nhất

Khi mà các công nghệ mới được phát triển mạnh mẽ trong các dòng điều hòa thì việc đổi mới và phát triển là không thể thiếu, hi vọng trong những năm gần nhất Funiki sẽ phát triển thêm về những tính năng và công nghệ mới để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: