Điều hòa Funiki, điều hòa Gree có tốt không?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trên thị trường điều hòa hiện nay, có vô số các loại và mẫu mã khác nhau. Khách hàng đến với sản phẩm này cũng đầy đủ mọi tầng lớp. Làm sao để chọn cho mình loại điều hòa phù hợp với kinh tế gia đình mà vẫn có sản phẩm uy tín đảm bảo. Cùng tìm hiểu về 2 dòng điều hòa giá rẻ nhất hiện nay có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Nói về Gree thì điều hòa này được người tiêu dùng biết đến khoảng 2 năm trở lại đây, sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn Gree trên thế giới, đã có uy tín trên thị trường. Máy điều hòa Gree có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, có 1 điểm thiếu sót điều hòa Gree thiếu công suất so với thực tế (12000btu công suất thực khoảng 10.700). Theo người tiêu dùng đánh giá mỗi mẫu mã mới của Gree ra đời người tiêu dùng sẽ rất thích thú và chọn mua.

Song song cùng cạnh tranh với Gree, Funiki luôn hoàn thiện mình để cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Mùa đông này, Funiki muốn đẩy mạnh doanh số nên giá điều hòa Funiki 2 chiều rẻ hơn Gree rất nhiều.

Là 1 nhân viên kinh doanh, khi cung cấp sản phẩm của Gree chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của hàng hóa, cũng như chế độ bảo hành. Số lượng máy bị gặp trục trặc về phần cứng khoảng 1/200 máy được bán ra thị trường.

Funiki thời điểm hiện tại không được đánh giá cao về máy cũng như giá cả, máy do Funiki cung cấp có khoảng 1/50 là có vấn để về mạch, quạt gió. Hãng điều hòa Funiki nên khắc phục vấn đề này để khách hàng có thể yên tâm tin dùng sản phẩm của họ.

Khi mua 2 loại điều hòa rẻ tiền tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn hướng khách hàng về sản phẩm của Gree bởi sản phẩm tốt, giá cả tốt, ít bảo hành sẽ thuận tiện cho người tiêu dùng và nhà cung cấp.

Công ty Bảo Minh cung cấp điều hòa không khí giá rẻ tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: