Điều hòa Funiki giá rẻ chất lượng hàng đầu

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Mùa đông đã đến gần gia đinh bạn đã có sản phẩm điều hòa 2 chiều để sưởi ấm cho gia đình trong mùa giá rét này chưa? Nếu còn băn khoăn về sản phẩm cũng như chất lượng giá cả thì điều hòa Funiki sẽ đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn.

Funiki là sản phẩm điều hòa có thương hiệu lâu năm tại Việt Nam, được sản xuất và lắp ráp bởi tập đoàn Hòa Phát. Điều hòa Funiki bảo hành chính hãng 30 tháng, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao có niềm tin với người tiêu dùng. Chính vì là hàng Việt nên mọi chế độ bảo hành cũng như sản phẩm đều rất phù hợp với người Việt.

Hiện nay trên thị trường khách hàng thường hoài nghi về chất lượng cũng nhu nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng của các sản phẩm. Liệu với số tiền bỏ ra để mua những sản phẩm tốt nhưng lại có thể mua phải hàng giả, hay hàng kém chất lượng.

Chọn mua dieu hoa funiki vào mùa này là phù hợp nhất, giá điều hòa Funiki 2 chiều là rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là đại lý điều hòa funiki chính hãng và giá rẻ nhất trên thị trường. Được mọi khách hàng và mọi công trình quan tâm, thủ tục đơn giản nhanh chóng sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty Bảo Minh với website dailydieuhoa.com.vn chuyên cung cấp điều hòa chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hiện nay trên thị trường điều hòa công ty chúng tôi có giá RẺ NHẤT và UY TÍN nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm khi mua tại công ty đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi có vấn đề về kỹ thuật chúng tôi đảm bảo sẽ có nhân viên kỹ thuật xử qua xử lý trong vòng 24h. Mọi sản phẩm khi mua và lắp đặt ở công ty chúng tôi đều được bảo hành lắp đặt miễn phí 06 tháng. Để đảm bảo việc lắp đặt đúng kỹ thuật và có uy tín.

Công ty Bảo Minh đại lý điều hòa funiki tại Miền Bắc

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: