Điều hòa Funiki giá rẻ, hàng Việt Nam chất lượng cao

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thị trường điều hòa hiện nay trên thị trường đang biến động rất mạnh, các công nghệ mới với kiểu dáng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều hãng điều hòa, cũng có nhiều chủng loại điều hòa được lựa chọn để khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất với mình. Qua bài viết này cùng tìm hiểu về những chủng loại và đặc tính của từng loại của điều hòa Funiki.

Nói về điều hòa treo tường, có công suất từ 9000btu- 24.000btu, phù hợp lắp ở những nơi có diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng ăn, và những căn hộ. Kiểu dáng thì đơn giản tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Trên thị trường dòng điều hòa Funiki có 2 loại (SBC: loại 1 chiều, SBH loại 2 chiều). khách hàng nên lưu ý và chọn mua sản phẩm chính hãng của Funiki.

Khi mà chúng ta cần lắp điều hòa ở văn phòng, chung cư, hay tòa nhà có công suất lớn thì điều hòa âm trần Funiki là dòng điều hòa nên sử dụng. Đặc điểm của dòng âm trần có 4 hướng thổi vậy nên dù bạn ở nơi nào trong căn phòng, gió cũng có thể thổi hơi lạnh và ấm đến chỗ bạn. Điều hòa âm trần lắp đặt có chút khó khăn, nhưng khi nhân viên kỹ thuật có tay nghề lắp đặt thì ngoài đảm bảo về kỹ thuật thì về mặt mỹ thuật của vị trí lắp đặt trên trần thạch cao cũng được đánh giá cao. Model duy nhất của dòng âm trần Funiki ( CC: dòng 1 chiều, CH dòng 2 chiều).

Cuối cùng là sản phẩm điều hòa tủ đứng Funiki là 1 trong 3 sản phẩm điều hòa bán chạy nhất của Funiki vào thời điểm hiện tại. Với thiết kế đặt sàn, có thể đặt bất cứ nơi nào phù hợp nhất với căn phòng của bạn. Điều hòa máy tủ có công suất lớn, làm lạnh nhanh nên lắp đặt ở các nhà hàng, hay những nơi đông người cần làm mát nhanh và trực tiếp.Model máy tủ Funiki (FC dòng 1 chiều, FH dòng 2 chiều).

Hiện nay điều hòa treo tường, điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng Funiki là 3 dòng điều hòa bán chạy nhất của tập đoàn Hòa Phát về điều hòa.

dailydieuhoa.com.vn - Đại lý điều hòa Funiki giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: