Điều hòa Funiki, Gree vận hành bền bỉ giá rẻ chưa từng có

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Bạn muốn có 1 sản phẩm điều hòa giá rẻ với mức chi phí bỏ ra là tối thiểu? Nhu cầu sử dụng điều hòa của bạn rất cao vậy nên bạn cần 1 sản phẩm điều hòa giá rẻ, hoạt động bền bỉ, chế độ bảo hành chu đáo tận tình? Nắm bắt được nhu cầu của những khách hàng ở mức bình dân như sinh viên, công nhân hoặc là 1 số công trình đòi hỏi chi phí thấp cho hạng mục điều hòa thì điều hòa Gree và điều hòa Funiki là 2 hãng điều hòa luôn tập trung vào những đối tượng khách hàng đó.

Nói đến Funiki đó chính là thương hiệu của Việt Nam, nằm trong tập đoàn Hòa Phát sản xuất ra những sản phẩm trong nước uy tín và chất lượng nhất. Máy điều hòa Funiki được bán phổ biến trên thị trường có 3 chủng loại chính là điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng và điều hòa âm trần. Các dòng điều hòa này của Funiki chỉ phổ biến ở dòng 1 chiều và 2 chiều thông thường. Trong thời gian tới có thể Funiki sẽ phát triển các loại điều hòa như Inverter với những công nghệ nổi trội và ưu việt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nước.

Tuy mới xu nhập vào thì trường Việt Nam chính thức khoảng 2 năm nhưng điều hòa Gree đã có được niềm tin và những khách hàng thân thuộc của mình. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Gree họ luôn muốn sử dụng sản phẩm tiếp theo trong gia đình mình là dieu hoa gree.

Ở Việt Nam thương hiệu cũng như chất lượng của Gree là mới, nhưng trên thị trường thế giới thì Gree là hãng điều hòa hàng đầu, họ vượt qua cả Panasonic và Daikin về doanh số cũng nhu thị phần người sử dụng. Các sản phẩm của Gree khi được xuất khẩu sang Việt Nam được đánh giá là hàng có mức chi phí thấp nhất và chất lượng kém nhất so với hàng xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Người Việt Nam là những người tiêu dùng thông thái trong sự chọn mua sản phẩm của mình, họ thưởng chọn mua những sản phẩm giá rẻ, phục vụ đúng nhu cầu sinh hoạt nhất. Nếu mua điều hòa chỉ để làm mát vào mùa hè và làm ấm vào mùa đông thì dieu hoa funiki và điều hòa Gree là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Không nhiều công nghệ, nhưng hoạt động bền bỉ hiệu quả, tiết kiệm chi phí. 

Điều hòa Gree & điều hòa Funiki giá rẻ cho mọi nhà

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: