Điều hòa Funiki hay điều hòa Gree giá rẻ bán tốt nhất 2016

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thời tiết nước ta ngày càng khắc nghiệt, những đợt nắng nóng gay gắt kéo dài có khi lên đến 40 độ C, mùa đông trời lạnh giảm xuống dưới 10 độ C. Đó chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, để giải quyết những vấn đề đó thì điều quan trọng nhất cần được xử lí ngay đó chính là điều hòa. Sản phẩm này sẽ giúp bạn mát mẻ trong những ngày hè nóng bức, và ấm áp khi mùa đông giá rét, vào những mùa ẩm thấp giúp không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe.

Chính vì việc hầu hết mọi gia đình đều có nhu cầu sử dụng điều hòa vậy nên, thị trường điều hòa cũng rất đa dạng và phong phú. Và các hãng điều hòa giá rẻ hiện nay được bán rất tốt bởi khách hàng tìm đến với dòng điều hòa này chỉ cần sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt thông thường là làm mát và sưởi ấm. Theo nghiên cứu và thống kê của công ty Bảo Minh về thị trường điều hòa thì hiện nay điều hòa Funiki và điều hòa Gree là 2 hãng điều hòa thông thường giá rẻ được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều.

Không chỉ dừng lại ở các dòng điều hòa phục vụ cho người dân, mà điều hòa Funiki và Gree còn tập trung rất mạnh cho mảng điều hòa cho các công trình lớn. Các dòng điều hòa tủ và âm trần công suất lên đến 100.000Btu, các dải công suất từ 50.000Btu trở xuống luôn có sẵn hàng thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng ngay khi có nhu cầu.

Ưu điểm lớn nhất của 2 hãng này đó chính là về giá, được coi là 2 hãng điều hòa có giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng sản phẩm cũng không hề thua kém các dòng điều hòa như LG và Mitsubishi Heavy, đến với Gree và Funiki chúng ta có thể thấy được sự ổn định và bền bỉ về sản phẩm. Kiểu dáng của 2 hãng này được coi là rất chắc chắn và tinh tế phù hợp lắp đặt cho mọi công trình.

Để so sánh về doanh thu của 2 hãng này, thì Funiki vẫn có phần nhỉnh hơn Gree bởi hầu hết các công trình của người dân nước ta thì đều sử dụng Funiki để ủng hộ hàng Việt Nam. Với việc xuất hiện sau Funiki rất lâu nhưng Gree đã được so sánh và đứng ngang hàng thì có thế thấy được tầm ảnh hưởng của Funiki đến thị trường điều hòa tại Việt Nam. Để 1 hãng điều hòa mới làm được điều đó thì chiến lược kinh doanh cũng như chất lượng sản phẩm cũng phải được chứng minh bởi người tiêu dùng.

Vào thời điểm này nếu khách hàng muốn chọn lựa sản phẩm giá rẻ mà tốt nhất, để tận hưởng đẳng cấp của sản phẩm nội địa Trung Quốc khách hàng nên chọn điều hòa Gree với giá thành rất rẻ và chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Những khách hàng khi biết đến Gree trên thế giới thì họ sẽ không chọn 1 hãng nào khác ngoài Gree.

Công ty Bảo Minh chuyên phân phối điều hòa tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: