Điều hòa Galanz thương hiệu mới, giá thành rẻ

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Máy điều hòa Galanz một thương hiệu điều hòa không khí giá rẻ, hiện tại vẫn còn khá là lạ lẫm và mới mẻ đối với người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Mới xuất được khoảng vài tháng gần đây, nhưng hãng điều hòa Galanz đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị những bước đi đầu tiên về việc đem các sản phẩm điều hòa không khí của mình tiếp cận đến các đại lý, siêu thị và quan trọng nhất đó là người tiêu dùng. Cụ thể, ngày 01/04/2015, hội nghị khách hàng GALANZ được tổ chức ở khách sạn Intercontinental Westlaske tại Hồ Tây, mục đích cung cấp rõ hơn thông tin chi tiết về sản phẩm điều hòa Galanz và chính sách ưu đãi khi mua và sử dụng các sản phẩm của hãng dành cho khách hàng, các đại lý, siêu thị chịu trách nhiệm phân phối.

Một số thông tin về sản phẩm điều hòa Galanz năm 2015, mà hãng sẽ giới thiệu rõ ràng hơn trong hội nghị tới;

Chế độ ngủ: ở chế độ này, máy chủ động linh hoạt điều chỉnh tăng / giảm nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt của cơ thể.

Khởi động tự động: Bộ vi xử lý cho phép máy khởi động ở chế độ hoạt động trước đó sử dụng.

Vỏ máy chống bám bụi: vỏ máy cục nóng được làm từ thép, được điện phân kẽm, cho phép chống bám bẩn.

Chức năng ngăn gió lạnh mùa rét: khi khởi động chế độ làm nóng, quạt gió chỉ hoạt động khi nhiệt độ tăng lên mức đạt chuẩn.

Bộ làm nóng máy nén: trong điều kiện nhiệt độ quá lạnh, máy nén có thể bị đông lạnh và khó khởi động. Với bộ làm nóng này, máy lạnh hoạt động rất trơn tru dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Chức năng tự chuẩn đoán: với chức năng này, máy cho phép hiển thị các lỗi của máy (nếu có) trên màn hình điều khiển.

Turbo: chức năng turbo cho phép máy làm lạnh / làm nóng một cách nhanh chóng.

Chức năng hút ẩm: trong điều kiện độ ẩm cao, máy cho phép duy trì sự khô ráo phù hợp, tạo cho người sử dụng một cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Chế độ đền bù nhiệt độ: ở chế độ làm nóng, nhiệt độ trần cao hơn ở dưới sàn , do vậy nhiệt độ dưới sàn thường thấp hơn nhiệt độ đã cài đặt, với chế độ bù nhiệt, máy cho phép nhiệt độ sàn bằng với nhiệt độ mà bạn đã cài đặt.

Màn hình LED: cho phép người sử dụng máy một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bộ khởi động “Mềm”: khi khởi động máy, dòng điện hoạt động dưới mức 45A, chức năng này cho phép hạn chế sự hụt điện đột ngột, ảnh hưởng tới sự an toàn.

Van bảo vệ: van nối được bọc cẩn thận, ngăn dò rỉ nước.

Được sản xuất tại Trung Quốc cũng với hãng điều hòa Gree một dòng máy điều hòa bình dân giá rẻ có chất lượng tốt đã tạo nên thương hiệu và tên tuổi vững chắc trên thị trường Việt Nam. Đối với dieu hoa Galanz cũng vậy, một thương hiệu điều hòa mới mẻ, vẫn chưa được người tiêu dùng biết đến, nhưng nếu có mức giá thành rẻ , chất lượng máy tốt và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì việc đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng hoàn toàn có thể thành công.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: