Điều hòa General sản phẩm điều hòa số 1 thế giới

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Công ty General Limited – Nhật Bản được thành lập ngày 15 tháng 01 năm 1936, là một trong những công ty hàng đầu về điều hòa không khí của Nhật Bản và có thị trường xuất khẩu đến hơn 140 nước trên thế giới.

General đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam từ những ngày đầu của thập niên 90 thế kỷ trước và luôn được người tiêu dùng tin cậy suốt những năm qua.

Từ nhiều năm qua General đã thực hiện việc cung cấp máy điều hòa nhiệt độ cho thị trường Việt Nam và được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng trong cả nước do máy có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của Nhật Bản.

Giá máy điều hòa không khí General có giá cả ổn định và chất lượng đảm bảo.

Điều hòa General được thiết kế trong phòng đơn, mang tính nội thất cao đồng thời có nhiều tính năng và lợi ích, về chất lượng thì General sánh ngang với điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin.

  • Công nghệ All DC cho phép các động cơ có tốc độ luân chuyển gió cao hơn, kết hợp với trao đổi nhiệt hiệu quả hơn, do đó năng lượng tiêu thụ giảm đáng kể.
  • Sự ổn định và thoải mái: công suất đầu ra của máy điều hòa không khí là sự ổn định ở các thiết lập nhiệt độ tối ưu trong khoảng từ nhiệt độ cao nhất đến mức thấp nhất để phù hợp với tải trọng của mái
  • Thiết kế nhỏ gọn: Năng suất làm lạnh mạnh mẽ mặc dù kích thước nhỏ. Dòng sản phẩm Fujitsu Wall Mounted có khả năng làm mát mạnh mẽ do các quạt thổi luôn đạt công suất cao và trao đổi nhiệt độ lớn.
  • Cánh đảo gió tự động, hoạt động êm ái
  • Lắp đặt dễ đàng

-----

Công ty Bảo Minh chuyên cung cấp dieu hoa cho mọi công trình

Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: