Điều hòa Gree có vượt qua điều hòa Funiki trong năm 2015?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Tính tới thời điểm hiện tại khi nhắc đến dòng máy điều hòa không khí treo tường với giá thành rẻ mà lại có chất lượng tốt thì điều hòa gree và điều hòa Funiki là 2 hãng điều hòa được người tiêu dùng nghĩ tới đầu tiên.

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam mới một vài năm gần đây, với thương hiệu còn xa lạ xuất xứ tại Trung Quốc, nhưng điều hòa Gree đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng với chất lượng máy cực tốt, giá thành rẻ phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam, chế độ vận hành bền bỉ, kiểu dáng chắc chắn thích hợp lắp đặt sử dụng trong các công trình, khu chung cư, nhà ăn,..... Chế độ bảo hành 3 năm cho cả dàn nóng lẫn dàn lạnh và 5 năm cho máy nén, chế độ bảo hành lâu nhất so với các hãng điều hòa trên thị trường hiện nay.

Ngoài dòng máy điều hòa gree 2 chiều và 1 chiều thông thường ( tiêu chuẩn ), gần đây hãng Gree đã công bố thêm sản phẩm mới đó là điều hòa Gree Inverter ( tiết kiệm điện ) hứa hẹn về một chiếc máy với nhiều tính năng công nghệ thông minh mà giá thành vẫn ổn định phù hợp với mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhắc đến điều hòa funiki, một thương hiệu đã có từ lâu đời, một thương hiệu đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát được người tiêu dùng biết đến với chất lượng máy tốt, máy vận hành bền bỉ qua năm tháng. Nhưng khoảng thời gian gần đây, khách hàng đang dần có phản hồi không tốt về chất lượng ngày càng đi xuống về sản phẩm điều hòa Funiki cụ thể như: máy thường xuyên bị lỗi mạch, chạy khá là ồn,...., nếu không khắc phục những lỗi trên thì niềm tin của người tiêu dùng trong nước đối  với một sản phẩm điều hòa Funiki sẽ mất đi và hiển nhiên khách hàng sẽ chú ý hơn vào những sản phẩm điều hòa khác cụ thể là điều hòa Gree.

Khoảng cuối năm 2014 - đầu năm 2015, các hãng điều hòa bắt đầu tung ra các sản phẩm, model thương mại mới trên thị trường với nhiều tính năng công nghệ mới thì việc cạnh tranh trên thị trường điều hòa ngày càng gắt gao hơn, khi thời đại công nghệ phát triển và một chiếc điều hòa không còn đơn thuần chỉ để làm lạnh và sưởi ấm. Nếu muốn lấy lại niềm tin cậy về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng nói chung và vượt qua được đối thủ cạnh tranh chính của mình là hãng điều hòa Gree nói riêng, thì điều hòa Funiki nên tập trung chăm chút hơn cho sản phẩm của mình, khắc phục được những nhược điểm còn tồn đọng trên máy, thêm vào đó là một vài tính năng thông minh giúp người tiêu dùng thuân tiện hơn khi sử dụng sản phẩm.

Còn về điều hòa Gree hiện tại có thể nói rằng về dòng điều hòa không khí treo tường giá rẻ, chất lượng tốt thì điều hòa Gree đang là tốt nhất với chất lượng máy tốt theo đánh giá của đại đa số người tiêu dùng, kèm theo chế độ bảo hành lâu dài, lâu nhất trong tất cả các hãng điều hòa trên thị trường hiện nay. Vậy nên điều hòa Gree hiện tại hoàn toàn được đánh giá cao hơn điều hòa Funiki rất nhiều.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Đại lý phân phối máy điều hòa không khí chính hãng, chất lượng cực tốt, giá thành cực rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 - Đường Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: