Điều hòa Gree, điều hòa Funiki giá rẻ cho người tiêu dùng.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong mấy năm trở lại đây, điều hòa là mặt hàng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Từ những thương hiệu điều hòa cao cấp: điều hòa Panasonic, điều hòa Đaikin, điều hòa LG…Thì điều hòa Gree và điều hòa Funiki là sự lựa chọn không thể thiếu.

Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, điều hòa Gree và điều hòa Funiki là 2 mặt hàng điều hòa có thời gian bảo hành lâu nhất.

Về giá cả thì hai loại này có giá rẻ nhất trên thị trường. Không hẳn rẻ là không tốt, nhưng theo đánh giá của giới chuyên gia thì với túi tiền tương đối thì người tiêu dùng chọn lựa dùng 2 loại điều hòa này là phù hợp nhất.

dieu hoa funiki gia re

Điều hòa Funiki bảo hành chính hãng 30 tháng là hàng Việt Nam chất lượng cao, được người tiêu dùng trong nước tin dùng và lựa chọn.

Điều hòa Gree bảo hành chính hãng 36 tháng là điều hòa có thời gian bảo hành lâu nhất, hàng chính hãng trung ương Trung Quốc sản xuất.

Về tâm lý người tiêu dùng nói chung: Hàng Trung Quốc là không tốt, nhưng theo tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đặc biệt tiếp nhận thông tin phản hồi từ các Đại lý, người tiêu dùng thì điều hòa Gree thực sự dùng rất tốt và đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng đơn giản bắt mắt.

Nói rằng điều hòa Gree thực sự tốt không hẳn là điều hòa Funiki kém cạnh hơn,nhưng trên thị trường nếu đánh giá về điều hòa thông thường thì điều hòa Gree và điều hòa Funiki là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

-----

Nguồn: dailydieuhoa.vn | banhangtaikho.vn - Đại lý điều hòa Funiki, điều hòa Gree.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: