Điều hòa Gree, điều hòa Galanz chính hãng Trung Quốc có tốt không?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Như các bạn thấy, trong những năm trở lại đây thị trường điều hòa ở Việt Nam vô cùng sôi động, cuộc cạnh tranh về thị phần người tiêu dùng cũng rất khốc liệt. Các nhà phân phối tìm mọi cách để người tiêu dùng cũng như các công trình chọn lựa sản phẩm của mình là sản phẩm chủ đạo. Có nhiều phân cấp điều hòa, vào thời điểm này các loại điều hòa bắt đầu xây dựng thương hiệu và khẳng định tên tuổi của mình.

Điều hòa Gree và điều hòa Galanz 2 hãng điều hòa mới xu nhập vào thị trường Việt Nam, tuy là hãng điều hòa mới nhưng họ đã chiếm được niềm tin và khẳng định mình trên thị trường. Điểm chung của 2 loại này là nhập khẩu chính hãng Trung Quốc. Người tiêu dùng trong nước thường có quan niệm không tốt về hàng Trung Quốc, bởi nỗi ám ảnh của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn trong tâm trí mỗi người.

Việc xây dựng 1 hãng điều hòa thương hiệu Trung Quốc tại Việt Nam là điều vô cùng mạo hiểm. Gree là hãng điều hòa làm việc đó vô cùng hoàn hảo, họ khẳng định tên tuổi của mình bằng chính chất lượng sản phẩm của họ, mọi sản phẩm của Gree khi đến với người tiêu dùng đều mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái và đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ bán hàng.

Gree là hãng điều hòa có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay, thời gian bảo hành 3 năm giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Các dòng mày treo tường phổ thông của Gree liên tục cháy hàng. Ở Việt Nam khi họ tin tưởng vào 1 hãng điều hòa nào, thì việc truyền miệng cũng rất nhanh chóng, các hãng điều hòa cũng đỡ tốn 1 khoản chi phí cho việc quảng cáo.

Trong năm 2015 nối tiếp việc phát triển hãng điều hòa chính hãng trung ương Trung Quốc tại Việt Nam, điều hòa Galanz đã ra đời, để khẳng định tên tuổi và muốn người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm của mình hãng Galanz đã có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho nhà phân phối. Các chế độ ưu đãi của hãng rất tốt vậy nên giá của Galanz rất rẻ, rẻ hơn 1 chút so với Gree khi bắt đầu xâm nhập vào thị trường.

Sản phẩm của Galanz được người tiêu dùng coi là điều hòa có giá rẻ, kiểu dáng đẹp và dịch vụ rất tốt, bảo hành toàn bộ máy trong vòng 24 tháng, máy nén bảo hành 4 năm, việc máy móc bị trục trặc do nhà sản xuất trong 1 tháng đầu được đổi mới hoàn toàn. Tuy mới vào thị trường được khoảng 3 tháng nhưng Galanz đã được người tiêu dùng quan tâm, các lô hàng mới liên tục được nhập về để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

Qua bài phân tích này chúng ta có thể nhận thấy rằng, để so sánh các hãng điều hòa phân cấp giá rẻ thì Gree và Galanz luôn là sự lựa chọn đúng đắn, các hãng điều hòa khác có thể tìm ra được điểm yếu nhưng ở Gree và Galanz so với các hãng điều hòa giá rẻ khác được coi là hoàn hảo nhất.

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: