Điều hòa Gree sản phẩm được mong đợi nhất năm 2016

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Điều hòa Gree trong năm nay đã tạo được nhiều dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng bằng việc cải thiện cũng như nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm điều hòa không khí của mình cũng chính vì lẽ đó thương hiệu cũng như uy tín của máy điều hòa Gree ngày càng được củng cố và nâng cao tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là sản phẩm điều hòa không khí nhập khẩu tại Trung Quốc duy nhất thành công tại thị trường nước ta trong một thời gian ngắn ngủi, đặc biệt là đối với một thị trường khó tính và người tiêu dùng luôn luôn khắt khe đối với những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Một số minh chứng rõ rệt nhất chứng minh Gree luôn là thương hiệu điều hòa số 1 trên thế giới:

+ Gree là thương hiệu điều hòa số 1 thế giới năm 2015 do CÔNG TY NCTT EUROMONITOR INTERNATIONAL bình chọn.

+ Tập đoàn Gree xếp hạng 385 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất nhì thế giới, do tạp chí Forbes bình chọn năm 2015 (vị trí cao hơn cả những thương hiệu tên tuổi như Daikin, Panasonic & LG,..)

+Mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường thế giới đến hơn 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm khoảng 1/3 sản lượng điều hòa thế giới, được hiểu rằng cứ 3 bộ điều hòa bán ra trên thế giới thì sẽ có 1 bộ điều hòa Gree.

+Tập đoàn điều hòa không khí Gree sở hữu trong tay nhiều công nghệ hiện đại như: môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường (gas R410, gas R32,…), công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter.

Điều hòa Gree model mới 2016 với thiết kế mẫu mã được cải tiến hơn so với model cũ đèn led hiển thị nổi trên mặt nạ sáng bóng khiến cho sản phẩm trông sang trọng, hiện đại hơn. Động cơ cục nóng được cải tiến đem lại mức độ hoạt động êm ái, bền bỉ hiệu suất làm lạnh nhanh, sâu tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sử dụng môi chất làm lạnh sạch Gas R410 thân thiện với môi trường, là dòng sản phẩm điều hòa giá rẻ duy nhất tại thị trường Việt Nam sử dụng môi chất làm lạnh sạch này.

Với những tiêu chí hấp dẫn trên khiến điều hòa Gree luôn là sản phẩm điều hòa không khí giá rẻ được người tiêu dùng mong đợi nhất trong năm 2016 này. Mức độ tăng trường của thương hiệu điều hòa Gree tại Việt Nam vượt xa dự tính của các chuyên gia, vượt qua những đối thủ sừng sỏ như: điều hòa Funiki, Midea,…những thương hiệu đã có tuổi đời, kinh nghiệm lâu năm tại thị trường nước ta. 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: