Điều hòa Gree sự lựa chọn không thể bỏ qua

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Ở trên thế giới nói chung và thị trường điều hòa nói riêng, nhắc đến điều hòa gree thì hẳn là ai cũng biết đến như một dòng điều hòa nổi tiếng tại Trung Quốc, giá rẻ có chất lượng tốt, cực bền thậm chí còn có thể sánh ngang với hai hãng điều hòa Panasonic và Daikin. Nhưng ở thị trường điều hòa tại Việt Nam, điều hòa không khí Gree mới chỉ xuất hiện vào khoảng thời gian vài năm gần đây đổ lại, hầu hết vẫn có một lượng lớn người tiêu dùng còn chưa biết đến khi nhắc đến điều hòa Gree. Khi du nhập vào Việt Nam, điều hòa Gree đã bắt đầu có những bước tiến và những bước chuyển mình rõ rệt.

Đầu tiên, khi xuất hiện trên thị trường tiêu dùng, điều hòa Gree đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu thụ với chất lượng máy cực tốt, giá thành rẻ phù hợp với mức thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam, độ vân hành bền bỉ kèm theo hiệu suất làm lạnh nhanh đã thuyết phục người tiêu dùng nhanh chóng tìm hiểu đến và chọn mua sản phẩm. Với chất lượng được người tiêu dùng chứng thực, thương hiệu được quảng bá rộng rãi đã làm cho hiện tại điều hòa Gree đã trở nên không còn gì xa lạ đối với người tiêu dùng. Với chế độ bảo hành lâu dài mà không có một hãng điều hòa nào trên thị trường có thể so sánh được với Gree ( bảo hành 3 năm cho dàn nóng, dàn lạnh và 5 năm cho máy nén ), các trung tâm bảo hành được trải đều tất cả các nơi trên cả nước. Chính những dịch vụ sau khi sử dụng sản phẩm điều hòa của Gree đã tạo dựng lên niềm tin cậy và yên tâm của khách hàng khi chọn mua sản phẩm điều hòa của Gree cho gia đình mình.

Với cấu trúc chắc chắn, mức độ vận hành bền bỉ, điều hòa Gree thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng trong các công trình, khu chung cư và văn phòng làm việc. Hiện nay trên thị trường, hãng điều hòa Gree đang phân phối những dòng sản phẩm sau:

Máy điều hòa không khí treo tường Gree.

Máy điều hòa âm trần gree.

Máy điều hòa tủ đứng gree.

Để làm nên một thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến như bây giờ, điều hòa Gree đã khôn ngoan đánh đúng vào tâm lý của người tiêu dùng Việt đó là: điều hòa giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Chính vì những lẽ đó, điều hòa Gree sẽ luôn không ngừng phát triển, thành công và có một chỗ đứng nhất định trong thị trường điều hòa Việt Nam.

Chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Nhà phân phối điện máy chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Miền Bắc
Địa chỉ: Số 8 - Đường Phương Canh - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội.
Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

 

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: