Điều hòa Gree và điều hòa Sumikura chọn loại nào thì tốt ?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Việc xây dựng thị trường cũng như gây dựng thương hiệu của sản phẩm ở nước ta là 1 vấn đề nan giải và không hề đơn giản. Các hãng điều hòa phải có những bước đi chính xác đảm bảo được việc gây dựng thị trường và tạo niềm tin với người sử dụng mới có cơ hội phát triển. Không rầm rộ và phô trương như các dòng điều hòa cao cấp khác nhưng hướng đi của điều hòa Gree và Sumikura vẫn luôn chính xác về cách tiếp cận khách hàng cũng như cho người tiêu dùng hiểu rõ về chất lượng và các ưu điểm của sản phẩm.

Hai dòng điều hòa này là sản phẩm điều hòa có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng khó tính. Khi mua hàng thì khách hàng thường hỏi về những tính năng nổi bật cũng như những nhược điểm của sản phẩm, điều họ mong muốn nhất là mặt hàng mà họ chọn có được đầy đủ nhất những tính năng và ưu điểm khách hàng mong muốn hay không? So với các hãng điều hòa có cùng mức giá tiền tương đương nhau thì về các ưu điểm khác có lẽ 2 hãng điều hòa này là nổi trội nhất.

Đầu tiên nên nhắc đến Sumikura là 1 cái trên không đình đám, rầm rộ nhưng với xuất xứ Malaysia và chất lượng hàng đầu thì sản phẩm của hãng được người tiêu dùng rất chào đón. Quá từng năm điều hòa Sumikura đều cho ra đời model mới với kiểu dáng và tính năng hoàn toàn khác biệt mang đến sự tò mò để có thể được trải nghiệm cùng sản phẩm. Những sản phẩm của họ khi đến với người tiêu dùng được sự chào đón và tin tưởng hoàn toàn, tuy mới phát triển mạnh ở thị trường miền Bắc khoảng 2 năm trờ lại đây nhưng thành tựu mà Sumikura trên thịt trường này bắt đầu nở rộ. Nói về dòng điều hòa thương mại của Sumikura thì sản phẩm của hãng này rất phong phú và đa dạng, với tình trạng hàng luôn đầy đủ trong kho giúp khách hàng khi có nhu cầu với số lượng lớn có thể nhanh chóng cung cấp.

Nếu khi bây giờ ai đó nhắc đến cái tên dieu hoa Gree thì chắc hẳn sản phẩm của hãng này đều có rất đầy đủ, chất lượng thì không cần phải bàn cãi nhiều. Tất cả khách hàng khi đến với Gree đều rất hài lòng về kiểu dáng cũng như chất lượng của sản phẩm, chính vì lí do đó mà Gree mới có thể đứng trong top đầu trên thế giới về lĩnh vực điều hòa. Khi xâm nhập vào thị trường nước ta thì mục tiêu của Gree đánh vào đó chính là giá rẻ vậy nên khách hàng vẫn chưa có cơ hội để tiếp xúc với những sản phẩm cao cấp của Gree. Nhưng hi vong trong năm 2016 tới đây thì sản phẩm của Gree sẽ đa dạng và cao cấp hơn để người tiêu dùng có thể trải nghiệm cùng sản phẩm hoàn toàn đẳng cấp.

Hai hãng điều hòa này đều có nhiều ưu điểm và chất lượng tốt, nhưng để chọn 1 sản phẩm giá rẻ và có thương hiệu hơn khách hàng nên chọn sản phẩm của Gree

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: