Điều hòa Inverter Daikin và những điều cần biết

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong các sản phẩm tiêu dùng ở gia đình hiện nay thì điều hòa là sản phẩm thiết yếu được quan tâm rất nhiều vào thời điểm hiện nay, hầu như trong mọi căn phòng ở mọi gia đình thì đều có nhu cầu sử dụng điều hòa cho căn phòng của minh. Nói đến điều hòa chắc hẳn ai cũng biết về sản phẩm của hãng điều hòa Daikin với đầy đủ kiểu dáng và model phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.

Daikin là hãng điều hòa hàng đầu thế giới, với thương hiệu và chất lượng lâu năm chiếm được niềm tin của người sử dụng. Trong nhiều năm kể từ khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam thì các dòng máy thương mại của Daikin luôn có mặt trong những công trình lớn, ưu điểm của họ đó chính là sản xuất những loại điều hòa công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa ở các tòa nhà lớn, các chung cư cao cấp và trung tâm thương mại…

Ở dòng điều hòa treo tường dân dụng thì sản phẩm của Daikin luôn là đối thủ đáng gờm của Panasonic. Họ là hãng điều hòa đầu tiên phát triển và đưa vào sử dụng dòng điều hòa sử dụng Gas R32 thân thiện với môi trường tuyệt đối với hiệu suất hoạt động và làm lạnh cao.

Dòng điều hòa Inverter hiện nay đang rất phổ biến và được bán chạy trên thị trường, trong năm 2015 đến nay Daikin có 3 dòng phổ biến được phân biệt bằng Gas R22, Gas R410 và Gas R32. Dòng Gas R22 hiện nay thì đã không được sản xuất và còn hàng tồn với số lượng rất ít bởi dòng gas có tạp chất này đã dần bị cấm sử dụng.

Các loại điều hòa sử dụng Gas R410 là dòng cao cấp nhất (giá cao hơn Panasonic) bởi các tính năng và công nghệ được phát triển mạnh mẽ nhất ở loại này. Khi khách hàng sử dụng dòng điều hòa này sẽ được tận hưởng được độ làm lạnh rất sâu, hoạt động êm ái, gió quạt thổi xa giúp không khí lan tỏa đến khắp phòng nhanh chóng. Khả năng tiết kiệm điện lên đến 55-60% so với loại thông thường, mắt thần cảm biến giúp khách hàng thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Trong năm 2015 thì mục tiêu của dieu hoa Daikin đó chính là dòng Gas R32 phát triển rộng rãi trong dòng Inverter 1 chiều và 2 chiều. Nếu khách hàng tìm hiểu kỹ về dòng này sẽ thấy được nhiều hạn chế và khuyết điểm, ưu điểm chính của nó đó chính là giá rẻ.

  • Không có cảm biến giảm khả năng tiết kiệm điện xuống 30%
  • Gas R32 trong dòng máy này độ làm lạnh không cao

Nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng điều hòa Daikin thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng dòng Gas R410 để có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm của hàng. Các dòng Gas R32 trên thị trường hiện nay chỉ là dòng điều hòa giá rẻ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân trong công nghệ mới. Vài tháng tới hãng Daikin sẽ cho ra đời sản phẩm dòng cao cấp khách hàng có thể trải nghiệm trong thời gian sớm nhất.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: