Điều hòa không khí Daikin cho bạn cuộc sống tiện nghi, thoải mái

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Để có những sản phẩm đạt chất lượng về kiểu dáng và tính năng như hiện nay điều hòa daikin đã có sự thay đổi rất nhiều trong cấu tạo máy cũng như về chức năng.

Điều hòa daikin có cấu tạo cánh quạt chuyên nghiệp, tinh tế.

  • Đảo gió 2 cánh
  • Cánh hướng dòng rộng
  • Đảo gió tự động theo phương lên và xuống.
  • Đảo gió tự động theo phương ngang
  • Luồng khí 3 chiều

Hệ thống đảo gió 2 cánh phân bố đều được gió khắp không gian phòng của bạn. Vơi chức năng đảo gió tự động theo phương đứng và ngang kết hợp với luồng khí 3 chiều thì ngay cả khi phòng bạn rộng lớn thì bạn vẫn có hể tận hưởng được cảm giác thoải mái .

Luồng gió với chức năng ngăn chăn gió trực tiếp thổi vào bạn. (Chức năng này khi bạn sử dụng nót COMFORT) tránh gió thổi trực tiếp vào người.

Điều hòa Đaikin hoạt động biến tần mạnh mẽ nên có thể đạt được mức độ cực đại trong 10 phút. Mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu nhanh chóng

Ngoài ra Daikin có chế độ hoạt động vào ban đêm khi sử dụng nhiệt độ sẽ ko thay đổi 1 cách nhanh chóng ,tăng giảm dần dần giúp chúng ta có giấc ngủ ngon.

Tất cả những cố gắng cũng như thay đổi nhằm mục đích mang đến khách hàng của Daikin những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy mọi người hãy chọn Điều hòa daikin để có cảm giác thoải  mái dễ chịu nhất về nhiệt độ.

-----

Nguồn: dailydieuhoa.vn | banhangtaikho.vn - Đại lý phân phối chính thức máy điều Daikin

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: