Điều hòa LG giá rẻ bảo hành chính hãng 24 tháng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Nói đến điều hòa ở thị trường Việt Nam, với nhiều tầng lớp người tiêu dùng thì sản phẩm điều hòa cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Điều hòa cao cấp có thể chọn lựa như điều hòa Panasonic, Daikin, LG…Và những loại thông thường như Funiki, Gree, Sumikura…các hãng điều hòa ra đời đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong năm 2015 này, các hãng điều hòa đã ra đời những sản phẩm mới với tính năng nổi trội và hoàn hảo hơn. Người tiêu dùng đang háo hức chọn lựa cho gia đình mình để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới.

Điều hòa LG là hãng điều hòa luôn đi tiên phong cho các sự thay đổi và phát triển sản phẩm của mình cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có 1 điểm đặc biệt là trong năm 2015 này LG đã tăng thời gian bảo hành sản phẩm của mình lên 2 năm trên toàn quốc. Để khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn là số 1.

Trong này 15/3/2015 tới đây diễn ra hội nghị của LG ở tòa nhà KangNam công bố về sản phẩm mới với tính năng mới. Mọi sản phẩm mới đã lấp ló về model như dòng 1 chiều S09EN2, 1 chiều tiết kiệm điện V10ENC…Những mọi thứ vẫn chỉ là phỏng đoán, đến ngày đó chúng ta sẽ biết rõ nhất về sản phẩm được công bố.

Nhiều khách hàng hoài nghi về chất lượng cũng như xuất xứ của LG, họ tập trung mạnh mẽ vào các sản phẩm nhu Tivi, máy giặt, điện thoại, nhưng thực sự để mà nói thì điều hòa LG luôn là sản phẩm giá rẻ và hoạt động êm ái bền bi nhất.

Trong những ngày đầu năm này, LG cũng có khóa học lắp đặt điều hòa LG chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các công ty sẽ được cử đội ngũ nhân viên đi học lắp đặt, nếu đạt chuẩn của hãng LG sẽ được cấp chứng chỉ do nhà sản xuất cung cấp. Chứng chỉ ngoài việc đánh giá chất lượng của đội ngũ kỹ thuật của công ty còn là bộ mặt đánh giá được dịch vụ cung cấp sản phẩm cũng như nhân viên kỹ thuật tạo được niềm tin từ nhà cung cấp.

Công ty Bảo Minh cung cấp dieu hoa LG chính hãng tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: