Điều hòa LG "Lựa chọn hoàn hảo cho mùa Hè tới"

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Người dân trên toàn miền Bắc, đang bắt đầu tập phải làm quen dần với tiết trời nóng nực, oi bức đầu tiên của mùa hè sau khi vừa trải qua những đợt lạnh cuối cùng còn sót lại của mùa Đông. Các dòng máy điều hòa không khí treo tường đang được nhiều người tiêu dùng chọn mua và lắp đặt thường xuyên trong khoảng thời gian này giúp bạn có một không gian sinh hoạt, làm việc thoải mái, dễ chịu mà không lo khó chịu bởi tiết trời của mùa hè.

Tuy các dòng máy điều hòa không khí treo tường được người tiêu dùng ồ ạt chọn mua và lắp đặt khi bước vào mùa vụ cao điểm này nhưng không vì thế mà họ lơ là về chất lượng cũng như dịch vụ và giá thành của mỗi sản phẩm điều hòa trước khi họ quyết định chọn mua. Chính vì thế những hãng điều hòa lớn, có uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường với chất lượng sảm phẩm và dịch vụ được người tiêu kiểm định và tin tưởng qua nhiều năm sử dụng, luôn luôn được khách hàng ưa tiên chọn mua.

Hãng điều hòa Panasonic, Daikin, LG,…hiện được đánh giá là 3 hãng điều hòa cao cấp nhất hiện nay, với chất lượng máy và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng được cho là tốt nhất hiện nay. Trong đó, hãng điều hòa LG, được nhiều người tiêu dùng đánh giá là hãng điều hòa có nhiều sự đổi mới nhất trong năm 2015 này.

Đầu tiên về chính sách bảo hành, bước sang năm 2015, các sản phẩm điều hòa LG được tăng thêm 1 năm bảo hành nữa. Bảo hành chính hãng 2 năm, tăng độ tin cậy đối với người tiêu dùng mỗi khi chọn mua các sản phẩm điều hòa LG.

Ngoài ra trong năm nay hãng chính thức phân phối các dòng sản phẩm điều hòa LG Inverter (Tiết kiệm điện) với nhiều tính công nghệ tiên tiến mới được cập nhật hấp dẫn người tiêu dùng. Trong đó, công nghệ xua muỗi của điều hòa LG hiện đang thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng trên thị trường bởi sự mới mẻ cũng như sự quan tâm của hãng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Giúp người sử dụng không còn những nỗi lo và cảm giác khó chịu khi bị muỗi đốt, nhất là vào khoảng thời gian mùa hè thời điểm thích hợp cho việc sinh sản của muỗi.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ này phụ thuộc chủ yếu vào việc sử dụng sóng siêu âm có tần số xua muỗi được thực hiện thành bởi 3 bước:

Đầu tiên, nhấn nút kích hoạt tính năng xua muỗi trên điều khiển. Tính năng xua muỗi có thể hoạt động độc lập khi nguồn điện bật, ngay cả khi máy không vận hành tính năng làm lạnh.

Tiếp theo, sóng siêu âm phát ra tần số đặc biệt có thể giảm khả năng cảm nhận của muỗi đối với nồng độ CO2 tỏa ra từ cơ thể con người.

Cuối cùng, muỗi bị vô hiệu hóa và thoát khỏi khu vực có sử dụng thiết bị. Bạn và gia đình có thể thoải mái tận hưởng nghỉ ngơi và thư giãn mà không phải lo lắng về muỗi.

Hiện dòng sản phẩm này được hãng phân phối trên thị trường với 2 model sau:

V10APM/V10APQ (Công suất 9000Btu), giá bán: 9.950.000đ.

V13APM/V13APQ (Công suất 12000Btu), giá bán: 11.800.000đ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tel: (04) 3543 0820 / (04) 3543 0821

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: