Điều hòa LG sản phẩm mới hấp dẫn được chào đón trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Bản thân là 1 hãng điều hòa lớn thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, được người tiêu dùng mệnh danh là sản phẩm điều hòa có chất lượng tốt,  giá thành rẻ, chính vì lẽ đó điều hòa LG vẫn luôn là sản phẩm điều hòa được khách hàng tiêu dùng tin tưởng qua nhiều năm tháng.

Bước sang năm mới 2015, nhận thấy sự thay đổi về sản phẩm là cần thiết để phù hợp với xu thế hiện tại, thời điểm phát triển của những công nghệ hiện đại, các sản phẩm điều hòa được áp dụng các công nghệ mới bảo vệ sức khỏe , mang lại những tiện nghi, tiện ích cho người sử dụng. Hiện tại, hãng điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin là 2 hãng điều hòa đầu tiên có bước đi tiên phong đầu tiên trong năm 2015 về việc cho ra mắt sản phẩm mới, phân phối rộng rãi trên thị trường với nhiều ứng dụng hiện đại hấp dẫn khách hàng và phù hợp với kỷ nguyên công nghệ tiên tiến phát triển.

Những thay đổi cụ thể của các sản phẩm điều hòa LG trong năm mới được tập trung khai thác thêm về vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng, tiêu biểu cho sự đổi mới đó là chức năng đuổi muỗi. Chức năng hoàn toàn mới giúp cho người sử dụng có thể tránh khỏi sự khó chịu bởi tiếng vo ve của muỗi, cảm giác ngứa khó chịu khi bị muỗi đốt và không phải sử dụng các loại thuốc chống xịt muỗi có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí đối với căn phòng mà bạn sử dụng.

Thay đổi về chế độ bảo hành trong năm 2015, thông tin chính thức từ hãng điều hòa LG, bắt đầu từ tháng 02/2015, khi khách hàng mua các sản phẩm điều hòa LG đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng 2 năm, chế độ bảo hành mới lâu dài hơn giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng các sản phẩm điều hòa của LG.

Với sức hút của công nghệ tiên tiến mà một chiếc điều hòa thông minh có thể đem lại cho người sử dụng nhưng để có thể thành công được trên thị trường Việt Nam cũng như đối với thị trường trên thế giới thì hãng dieu hoa LG vẫn nên phải chú trọng về vấn đề giá thành sản phẩm. Như đối với 2 hãng điều hòa Panasonic & Daikin trong năm 2015 đã cho ra đời và phân phối các sản phẩm mới trên thị trường nước ta với giá cả hợp lý, cụ thể giá của một chiếc máy điều hòa model mới có phần nhỉnh hơn so với model cũ chỉ khoảng tầm 100k – 200k, mức giá có thể hoàn toàn làm người tiêu dùng hài lòng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: dailydieuhoa.com.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số 04.3543.0820 / 04.3543.0821 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

             

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: