Điều hòa LG thay đổi là để thích hợp

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Là một hãng điều hòa lớn, thương hiệu nổi tiếng lâu năm tại Hàn Quốc được sản xuất tại Thái Lan, có mặt trên thị trường từ rất lâu đời, điều hòa LG luôn không ngừng cải thiện chất lượng máy, tiếp thu những công nghệ mới tiên tiến để tạọ nên những dòng sản phẩm điều hòa thông minh mới đáp ứng kịp thời với xu thế phát triển của xã hội cũng như những yêu cầu khó tính hơn của người tiêu dùng. Đặc điểm của những công nghệ thông minh được áp dụng trên những sản phẩm điều hòa LG Inverter này là tập trung khai thác và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Chính những lẽ đó, dòng sản phẩm điều hòa lg Inverter được cho ra đời vào khoảng đầu năm giữa năm 2014 với những công nghệ mang lại tiện ích và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng ( máy có đầy đủ công suất 9000btu – 24000btu, với 2 loại điều hòa lg 2 chiều và 1 chiều Inverter).

Lợi thế đầu tiên của dòng máy điều hòa LG Inverter này chính là thiết kế tinh tế, những đường viền tạo nên nét sang trọng thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng trong các phòng khách, phòng họp, khách sạn, các khu hội thảo cao cấp.Khả năng tiết kiệm điện siêu việt cùa nó (khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%), nó sẽ đỡ cho bạn một khoản tiền điện khá lớn phải chi trả hàng tháng, đó cũng chính là một trong những lý do hấp dẫn người tiêu dùng trên thị trường.

Ngoài khả năng tiết kiệm điện, hãng điều hòa LG đã áp dụng công nghệ PLASMASTER lên dòng sản phẩm điều hòa thông minh này. Công nghệ này gồm có những tính năng ưu việt sau đây:

Bảo vệ người sử dụng khỏi các tác nhân gây hại trong không khí như viruss, vi khuẩn, khử mùi mà vân tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng bằng bộ tạo Ion Plasmaster tăng cường giải phóng đến 3 triệu Ion trong không khí.

Chăm sóc da với công nghệ PLASMASTER SKIN CARE: các Ion được phóng thích kết hợp với phần tử nước trong không khí , cung cấp độ ẩm tăng cường cho làn da , trong khi vẫn giữ môi trường trong phòng ở điều kiện sinh hoạt tối ưu. Chức năng này thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm đông đảo của các chị em phụ nữ trên thế giới vừa được làm đẹp mà lại còn bảo vệ được sức khỏe.

Tấm kháng lóc đa năng , với công nghệ 3M và 3 bước tiêu diệt vi khuẩn.

Tuy có chất lượng tốt, kèm theo nhiều công nghệ chăm sóc và bảo vệ người sử dụng nhưng hiện tại dòng sản phẩm điều hòa LG Inverter vẫn đang được quảng cáo và chưa được phân phối rộng rãi trên thị trường  mặc dù có nhiều người tiêu dùng muốn sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm đó. Khoảng tầm cuối năm 2014 – 2015, khoảng thời gian bùng nổ về công nghệ  và điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh sạch, Daikin là một trong những hãng có bước đi đầu tiên đó, để có thể cạnh tranh cũng như khẳng định thương hiệu của chính mình, LG nên phân phối rông rãi dòng sản phẩm này với chất lượng máy tốt cùng công nghệ tiên tiến không hề thua kém hai hãng điều hòa lớn Panasonic, Daikin, tôi tin chắc rằng điều hòa LG Inverter có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Nhà phân phối điều hòa giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội
Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: