Điều hòa LG thương hiệu bán tốt nhất năm 2013?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Tuy nhiên theo quy định về việc dãn nhãn năng lượng đối với sản phẩm Điều hòa không kể sẽ áp dụng kể từ ngày 01/07/2013. Hiện tại thị trường Điều hòa tại Việt Nam chỉ có 5 thương hiệu: điều hòa LG, Điều hòa Panasonic, Điều hòa Daikin, Điều hòa Mitsubishi Electric đã thông báo với Đại lý hoàn thành việc dán nhãn tem tiết kiệm năng lượng.

Như vậy có thể thấy được năm 2013 sẽ là năm thành công đối với sản phẩm Điều hòa LG, do nền tảng thương hiệu tốt, dịch vụ khách hàng tốt, và luôn đồng hành cùng sự phát triển tri thức Việt Nam.

Điều hòa LG đã được cải tiến rất nhiều về tính năng và công nghệ luôn bảo vệ độ ẩm trong phòng, từ đó làm cho làn da luôn được tươi trẻ, mịn màng bởi với tấm lọc Plasma đã loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút và tác nhận gây bệnh.

Điều hòa LG mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe và tài chính gia đình bạn. Điềuhòa LG giúp bạn nạp lại nguồn năng lượng tận hưởng sự thư giãn thoải mái trong bầu không khí tuyệt vời cho cơ thể bạn. Không chỉ tăng cường độ ẩm chăm sóc làn da, điều hòa  LG lọc khí hiệu quả, diệt sạch vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây bệnh tiềm ẩn trong không khí từ đó mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, thư giãn tuyệt vời nhất.


Một vài sản phẩm chiếm sản lượng lớn của Điều hòa LG sẽ bán rất chạy: Kiểu dáng đẹp, giá hợp lý,

Máy điều hòa LG 1 chiều 9000btu S09EN1 | S09ENA dành cho diện tích phòng dưới 15 m2

Máy điều hòa LG 1 chiều 12000btu S12EN1 | S12ENA dành cho diện tích phòng dưới 20 m2.

Ngoài ra với tình hình thời tiết trên thế giới mùa đông ngày càng lạnh, giá rét thì dự báo Điều hòa LG 2 chiều cũng là 1 năm cháy hàng.

Máy điều hòa LG 2 chiều 9000btu H09DN1 | H09ENA

Máy điều hòa LG 2 chiều 12000btu H12DN1 | H12ENA

Ngoài dòng Điều hòa treo tường thì Điều hòa tủ đứng LG, Điều hòa âm trần Cassette LG cũng được giới chuyên gia dự báo sẽ rất thành công.

------

dailydieuhoa.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: