Điều hòa LG thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Như chúng ta đã biết những mặt hàng công nghệ phát triển ở Hàn Quốc là rất tốt.

Ngoài những mặt hàng điện tử , điện thoại… thì điều hòa LG là 1 trong những mặt hàng có thương hiệu tốt nhất trên thế giới.

Nếu nói điều hòa Panasonic,Daikin là tốt nhất hiện nay thì điều hòa LG cũng chỉ đứng ngay sau đó.

Điều hòa LG có thiết kế hiện đại,bên cạnh hiệu suất vượt trội . LG có thiết kế tinh tế, độc đáo nhất mang đến sự lịch lãm cho người sử dụng.

Trong khi công nghệ Inverter đang phổ biến trên thị trường thì điều hòa LG inverter cũng không kém cạnh cho ra mắt công nghệ này tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ, nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt,cải tiến tối đa hiệu suất nén và tối thiểu hóa điện năng tiêu thụ.

Công nghệ Plasmaster I-on cao cấp diệt khuẩn đến 99,9% kết hợp với tấm lọc bảo vệ đa năng cải tiến giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại trong không khí bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn

Độ ổn của dieu hoa LG đã được tối thiểu chỉ còn 19db,hoạt động siêu êm với động cơ BLDC và thiết kế cánh quạt xiên độc quyền giúp loại bỏ những tiếng ồn gây ra .

Những tính năng và công nghệ trên đã tạo cho điều hòa LG 1 thương hiệu riêng mang đến giải pháp không khí hoàn hảo và vượt trội

Nguồn dailydieuhoa.vn | banhangtaikho.vn  Tổng đại lý phân phối điều hòa LG tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: