Điều hòa LG thương hiêu tin cậy cho mọi nhà

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Vào mùa Đông, thị trường điều hòa bắt đầu nhôn nhịp trở lại sau những đợt nắng nóng của mùa hè đồng thời người tiêu dùng cũng phải tập bắt đầu thích nghi với tiết trời lạnh của mùa Đông. Các sản phẩm điều hòa không khí treo tường 2 chiều ( làm lạnh / sưởi ấm ) cũng bắt đầu được quảng cáo và chào bán rộng rãi trên thị trường giúp người tiêu dùng có thể thích nghi với mọi thời tiết và làm cho bạn có thể sinh hoạt thoải mái trong 4 mùa mà không còn lo sợ cái cảm giác nóng nực của mùa hè cũng như cái rét buốt của mùa Đông.

Đối với người tiêu dùng Việt, thành thực mà nói họ luôn muốn mua và sở hữu những sản phẩm điều hòa giá  thành rẻ mà chất lượng lại tốt, với mức thu nhập bình quân như vậy thì việc chọn mua và sử dụng một chiếc điều hòa giá cả hợp lý mà chất lượng lại tốt luôn là một vấn đề họ tham khảo và tìm hiểu rất nhiều.

Máy điều hòa LG 2 chiều đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà người tiêu dùng Việt đặt ra: chất lượng máy tốt, chế độ vận hành bền bỉ theo thời gian, công suất làm lạnh / sưởi ấm cực nhanh giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay khi bật điều hòa lên mà giá thành lại hợp lý.

Là thương hiệu của Hàn Quốc, các sản phẩm của điều hòa LG được sản xuất tại Việt Nam / Thái Lan trên dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Hiện tại, chất lượng các sản phẩm điều hòa lg 2 chiều dòng thông thường ( tiêu chuẩn ) được sản xuất tại Việt Nam đã và đang ngày càng được người tiêu dùng có những phản hồi tích cực về chất lượng máy không ngừng được cải tiến, gồm 2 model sau:

H09ENA: điều hòa LG 2 chiều 9000btu ( 1.0HP ) thông thường, giá bán: 7.250.000đ.
Thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng ở những căn phòng có diện tích dưới 15m2.

H12ENA: điều hòa LG 2 chiều 12000btu ( 1.5HP ) thông thường, giá bán: 8.400.000đ.
Thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng ở những căn phòng có diện tích dưới 20m2.

Đối với những máy điều hòa lg 2 chiều được sản xuất tại Thái Lan, nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, đều được người tiêu dùng tuyệt đối tin tưởng đối với các sản phẩm điều hòa không khí nhập khẩu tại Thái Lan:

H18ENA: điều hòa LG 2 chiều 18000btu ( 2.0HP ) thông thường, giá bán: 14.350.000đ.
Thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng ở những căn phòng có diện tích dưới 30m2.

H24ENA: điều hòa LG 2 chiều 24000btu ( 2.5HP ) thông thường, giá bán: 18.000.000đ.
Thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng ở những căn phòng có diện tích dưới 40m2.

Là một công ty sản xuất điều hòa không khí lớn trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới, hãng điều hòa LG luôn đặt sự hài lòng của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng cải tiến chất lượng trong khâu sản xuất và kiểm tra mức độ hoạt động ổn định của một chiếc máy điều hòa khi sắp sửa được bày bán trên thị trường. Chính vì những lẽ đó điều hòa LG luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng về một sản phẩm điều hòa giá rẻ, chất lượng lại tốt đáp ứng được tâm lý chung của người tiêu dùng Việt Nam.

Chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Nhà phân phối điện máy chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam
Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

 

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: