Điều hòa LG tiên phong về công nghệ Plasma.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Sau hai ông lớn Panasonic và Daikin, hãng điều hòa được nhiều người sử dụng tin dùng tiếp theo đó là điều hòa LG. Với giá cả phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng có nguồn thu nhập trung bình mà vẫn có thể sử dụng được điều hòa thông minh. Điều hòa LG còn chia ra làm nhiều loại khác nhau: điều hòa lg 1 chiều, điều hòa lg 2 chiều trong đó còn chia ra tiếp làm 2 loại thường và inverter nhằm đáp ứng được nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.

Điều hòa LG inverter được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Đó là do LG luôn nỗ lực giành thời gian và công sức để nghiên cứu công nghệ Plasma, thể vật chất thứ 4 thêm vào các thể rắn, lỏng, khí. Trong cấu trúc Plasma, Ion âm và Ion dương cùng tồn tại và phản ứng với các hơi nước trong không khí. Plasmaster, công nghệ hiện đại nhất của LG ứng dụng công nghệ Plasma vào cuộc sống, không chỉ tăng cường hiệu quả chăm sóc da, làm trong lành không khí trong căn phòng khi sử dụng. Với ứng dụng thành công công nghệ cải tiến này, Lg sẽ đem đến cho bạn dòng sản phẩm với tiện ích vượt trội.Hiên nay, trên thị trường điều hòa LG với công nghệ Plasmaster đều được sử dụng trên 2 loại máy điều hòa lg 1 chiều inverter và dieu hoa lg 2 chieu inverter.

Với giá cả ưu đãi và công nghệ vượt trội, điều hòa LG đang dần chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người sử dụng. Trong những năm sắp tới LG đang dần hoàn thiện và sắp cho ra đời 1 dòng sản phẩm mới hứa hẹn với nhiều tính năng hấp dẫn, cộng nghệ tiên tiến hơn để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại website: dailydieuhoa.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số máy 043.543.0821 / 043.543.0820 để được tư vấn miễn phí và được mua điều hòa chính hãng tại kho với giá nhất tại Hà Nội.

-----

dailydieuhoa.com.vn - Phân phối chính thức máy điều hòa LG tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: