Điều hòa LG và điều hòa Daikin hãng điều hòa nào phù hợp với bạn

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm điều hòa trên thị trường với rất nhiều tính năng hoàn toàn khác nhau, nhưng sự lựa chọn cuối cùng của khách hàng phụ thuộc nhiều vào sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Những ưu điểm cũng như đặc điểm nổi bật được nêu ra phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng thì họ sẽ tập trung nhiều vào hãng điều hòa đó. Ai cũng muốn nếu hết ra ưu điểm và thế mạnh của mình,nhưng sự trải nghiệm thực tế với sản phẩm là khách hàng, vậy nên khi chọn mua sản phẩm nào đó thì khách hàng nên cân nhắc chu đáo cho sự lựa chọn của mình. Có 2 hãng điều hòa LG và Daikin cạnh tranh với nhau rất mạnh trong các mảng công trình, nhưng nếu khách hàng cần độ bền bỉ giá rẻ thì nên chọn LG, còn nếu cần đẳng cấp sang trọng nên chọn sản phẩm của Daikin với giá tương đối cao.

Hai thương hiệu LG và Daikin đều có thương hiệu lâu năm trên thị trường nước ta, với doanh số bán ra luôn đứng trong top đầu trong các hãng điều hòa không khí tại Việt Nam thì chắc hẳn những điều mà họ làm được không hề đơn giản. Bài viết này không nhằm so sánh về chất lượng của 2 hãng, bởi sự so sánh đó hơi khập khiễng, nhưng chúng tôi muốn phân tích về xu hướng và mục đích sử dụng sản phẩm điều hòa để chọn loại phù hợp nhất.

Thường thì sản phẩm của dieu hoa LG xuất hiện rộng rãi ở các khu công nghiệp, khi mà các sản phẩm máy tủ của họ chiếm ưu thế rất lớn trên thị trường với công suất đa dạng và tình trạng hàng luôn đầy đủ. Theo thống kê thì dòng máy tủ công suất ~100.000btu thì dòng sản phẩm của LG được bán tốt nhất với doanh số lên đến hàng nghìn bộ 1 năm. Doanh số này thực sự không có hãng điều hòa nào có thể đạt được ở dòng máy này. Ở các dòng máy treo tường cũng như máy âm trần thì ở hầu hết các nhà hàng, trường học, nhà dân đều sử dụng sản phẩm của LG rất nhiều.

Chắc hẳn khi nói đến Daikin thì người tiêu dùng cũng đã nghĩ đến 1 sản phẩm đẳng, cấp sang trọng chuyên sử dụng và lắp đặt ở nhưng nơi sang trọng, cao cấp. Các dòng sản phẩm của Daikin luôn đứng trong top 1 và 2 trên thị trường tủy thuộc vào dòng điều hòa mà khách hàng chọn lựa. Đối với các loại điều hòa cao cấp thì các dòng 2 chiều và dòng Inverter có lẽ chỉ duy nhất điều hòa Daikin luôn có hàng sẵn. Nhưng năm trở lại đây thì dòng máy trung tâm rất được chào đón và tin dùng, ở dòng này thì có lẽ Daikin không có đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Đối với các hãng điều hòa thì việc khen ngợi có lẽ là quá thừa thãi nếu không nói ra các nhược điểm của họ, nhưng có lẽ xin hẹn mọi người ở những bài viết sau.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: