Điều hòa Midea giá rẻ cho người tiêu dùng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và đời sống người dân được tăng cao, nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng được cải thiện. Mùa hè sắp đến thì những sản phẩm mang đến không khí mát mẻ, sảng khoái được quan tâm đặc biệt. Sản phẩm điều hòa là sản phẩm thiết yếu trong mọi gia đình giúp bạn có 4 mùa sảng khoái ấm cúng.

Điều hòa trên thị trường cũng phân cấp ra các loại điều hòa cao cấp như (điều hòa panasonic, Daikin), loại trung bình như (điều hòa LG, Mitsubishi…) và loại điều hòa giá rẻ thông thường đó chính là điều hòa Midea, Funiki, Gree). Và tùy thuộc vào túi tiền của người sử dụng và nhu cầu thì các gia đình chọn lựa loại điều hòa phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Hiện nay trong năm 2015 này hầu hết các hãng điều hòa có chính sách tăng giá của sản phẩm, giá cao lên tương đối nhiều so với giá vào thời điểm trước Tết. Nhưng điều hòa Midea vẫn duy trì giá của mình và có xu hướng giảm khoảng 50.000 – 100.000đ/1 bộ. Có lẽ năm nay Midea muốn phát triển dòng sản phẩm của mình, và muốn sản phẩm của mình có trong mọi căn phòng.

Với giá được đánh giá là rẻ nhất thị trường vào thời điểm hiện tại thì chất lượng của Midea được xem là khá ổn định, tuy không có nhiều công nghệ và tính năng được áp dụng trong sản phẩm nhưng để làm mát và sưởi ấm thông thường thì Midea hoạt động rất hiệu quả.

Thực sự để nói điều hòa giá rẻ các đây khoảng 2-3 năm thì không 1 hãng điều hòa nào so sánh được với dieu hoa midea cả về giá cả lẫn chất lượng, thời điểm đó điều hòa Midea được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, từ khi nhà máy sản xuất và lắp ráp được chuyển về Bình Dương – Việt Nam thì chất lượng của Midea ngày càng đi xuống.

Một bộ máy điều hòa với 1 số tiền cũng không phải ít, mà chất lượng lại không đảm bảo, làm khách hàng mất đi niềm tin vào sản phẩm thì nhà cung cấp cũng nên tìm hiểu và khắc phục vấn đề đó để giữ lại và lôi kéo những khách hàng và các công trình lớn tìm đến họ.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: