Điều hòa Misubishi Heavy thiết kê đẳng cấp sang trọng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Nói đến thị trường điều hòa hiện nay có rất nhiều loại điều hòa với kiểu dáng và màu sác khác nhau. Một số người chỉ quan tâm đến những hãng điều hòa như Panasonic, Daikin, LG…nhưng nếu là 1 người đã sử dụng qua sản phẩm của điều hòa misubishi heavy thì chắc hẳn sẽ tin tưởng về sản phẩm cũng như chất lượng của nó.

Máy điều hòa Misubishi Heavy sang trọng đến từng màu sắc,thanh lịch từng đường nét với thiết kế đương đại đẳng cấp. Khẳng định vị thế trên trường quốc tế với những công nghệ hàng đầu cho những khách hàng đẳng cấp nhất.

Với kiểu dáng cao cấp thiết kế dàn lạnh của dòng sản phẩm điều hòa này bảo đảm cho mọi vị trí lắp của bạn. Hoạt động êm ái, duy nhất chỉ thấy cửa gió của dàn lạnh chuyển động. Được đánh giá là điều hòa hoạt động ổn định với độ ồn thấp nhất trên thị trường điều hòa.

Cũng như các hãng điều hòa khác dieu hoa misubishi heavy cũng có công nghệ biến tần Inverter, giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng nhờ kiểm soát tối ưu tần số hoạt động của máy nén, giúp máy hoạt động hiệu quả mang lại sự thoải mái cho gia đình. Chất lượng vượt trội với chi phí vận hành cực thấp. Đó là cam kết của tập đoàn Misubishi Heavy.

Động cơ điện 1 chiều(DC) thân thiên với môi trường, lõi động cơ làm từ nam châm vĩnh cửu tổng hợp từ kim loại tạo nên 1 loại động cơ bền bỉ và hiệu suất cao.

Hoạt động cực êm nhờ cài đặt chế độ quạt yên tĩnh mang đến không gian lý tưởng cho mọi gia đình.

-----

Công ty Bảo Minh

Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821

Website: dailydieuhoa.com.vn

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: