Điều hòa Mitsubishi Heavy "Vẫn kén người tiêu dùng"

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

 

Đa số người tiêu dùng trên thị trường hiện nay đã quá quen thuộc với các dòng điều hòa của các hãng nổi tiếng như hãng điều hòa Panasonic, Daikin, LG,...với công nghệ và mẫu mã sản phẩm được cập nhật, nâng cấp và làm mới theo từng năm bắt kịp theo xu thế hiện đại nên luôn thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng tham khảo và chọn mua.

Nếu bạn là một người sành sỏi về máy điều hòa không khí, thì bạn không thể không biết về sản phẩm của hãng điều hòa Mitsubishi, là một thương hiệu điều hòa đã có từ lâu đời của Nhật Bản, được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, có chế độ hoạt động bền bỉ, hiệu suất làm lạnh nhanh, vận hành êm ái. Chính vì lẽ đó điều hòa Mitsubishi Heavy luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng từ xưa cho đến nay. Nhưng cho đến nay với xu thế hiện đại hóa của xã hội, công nghệ làm chủ cuộc sống, người tiêu dùng lại có xu thế ưa chuộng các dòng máy điều hòa thông minh mang nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống sinh hoạt cho người sử dụng thì dòng máy điều hòa Mitsubishi Heavy không còn được người tiêu dùng ưu ái như cũ nữa.

Nguyên do, hãng chỉ tập trung vào việc phát triển và cải thiện vào chất lượng máy và chất lượng làm lạnh, còn chưa tập trung vào phát triển thêm một số công nghệ  trên sản phẩm của mình. Ngoai ra, các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tiếp cận đến người tiêu dùng còn hạn chế, không rầm rộ như ba hãng điều hòa lớn hiện nay là điều hòa Panasonic,Daikin và LG.

Nhưng trong những khoảng thời gian từ năm 2014 trở lại đây, được biết hãng điều hòa Mitsubishi Heavy phát triển thêm dòng máy điều hòa Inverter (Gas R410), ngoài khả năng tiết kiệm điện, còn có thêm các công nghệ tiên tiến bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Tuy đã có mặt trên thị trường, nhưng chỉ có một số ít nhà phân phối hiện mới đang bán dòng sản phẩm này và nhiều người tiêu dùng vẫn còn chưa nắm bắt được thông tin về dòng sản phẩm mới này. Những công nghệ mới bảo vệ sức khỏe tiêu biểu mà dòng sản phẩm này mang lại mà người tiêu dùng nên quan tâm:

Tạo ra trường Ion âm tương tự như trong rừng (ION 24 giờ): phần thân máy được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích ion âm khử mùi, diệt khuẩn và loại bỏ tất cả các ảnh hưởng có hại đến sức khỏe. Ưu điểm của công nghệ này là ngay cả khi máy ngừng hoạt động, bộ phận này cũng sản sinh ra một lượng ion đáng kể giúp căn phòng mà bạn sử dụng không khí trở nên dễ chịu trong lành hơn.

Lồng quạt chống khuẩn: lồng quạt được tráng một lớp chống khuẩn, ngăn chặn nấm mốc. Do đó bên trong máy luôn sạch sẽ, không khí trong phòng luôn tinh khiết.

Bộ lọc khử các tác nhân gây dị ứng bao gồm: hợp chất Enzyme + Urea vô hiệu các tác nhân gây dị ứng (như phấn hoa, chấy rận hoặc lông mèo,..) và diệt khuẩn.

Bộ lọc khử mùi Solar: giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng.

Dù có những ưu điểm về chất lượng máy và công nghệ tiên tiến không thua kém gì các hãng điều hòa khác nhưng các dòng sản phẩm này vẫn chưa được hãng quảng cáo nhiều nên đa số người tiêu dùng trên thị trường vẫn không hay biết về dòng sản phẩm Inverter này. Ngoài dòng máy điều hòa treo tường thì dòng điều hòa âm trần Mitsubishi Heavy và dòng điều hòa Multi luôn được các chủ công trình đánh giá cao về chất lượng.

Công ty Bảo Minh đại lý điều hòa Mitsubishi Heavy 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: