Điều hoa nối ống gió Fujitsu sản phẩm sang trọng cho mọi căn phòng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Những ngày cuối năm đã dần đến, các công trình đã gấp rút hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Các gia đình có nhu cầu sử dụng sản phẩm điều hòa vào thời điểm này có rất nhiều sự lựa chọn, đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã.

Trong các căn hộ và các nhà dân thông thường họ sử dụng điều hòa treo tường là sản phẩm chính trong gia đình mình, bởi kiểu dáng đơn giản đẹp mắt giá cả phải chăng và lắp đặt rất dễ dàng linh hoạt là sự lựa chọn của họ. Nhưng khi phòng có diện tích lớn hơn đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao và công suất lớn thì điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng là dòng sản phẩm được quan tâm nhất.

Theo đánh giá của khách hàng thì loại điều hòa phù hợp nhất trong mọi căn phòng về yếu tố thẩm mỹ cũng như đầy đủ về công suất đó chính là điều hòa nối ống gió, và hãng có sự phát triển thành công nhất trong loại điều hòa này là điều hòa nối ống gió Fujitsu. Với thương hiệu Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thì dòng điều hòa này chiếm được niềm tin của người sử dụng.

Việc lắp đặt điều hòa nối ống gió có phần phức tạp hơn và đòi hỏi tay nghề cao. Các vật tư khi sử dụng đều được đặt làm tại nhà máy và thiết kế riêng theo từng căn phòng và tính thẩm mỹ của người tiêu dùng. Ưu điểm của máy dieu hoa noi ong gio Fujitsu đó chính là được giấu trong trần thạch cao hoàn toàn, có 1 mặt lạnh và lưới lọc ở miệng trần thạch cao. Chúng ta có thể tùy ý chọn lựa hình dáng của miệng thổi đó sao cho phù hợp mới căn phòng mình.

Là dòng sản phẩm máy thương mại nên công suất của máy điều hòa nối ống gió Fujitsu cũng đa dạng trải dài từ 18000btu-60.000btu phù hợp cho mọi căn phòng và mọi công trình.

Nhiều căn phòng chỉ phù hợp lắp đặt 1 vị trí cục nóng nhưng đòi hỏi dàn lạnh có thể phân bố khắp mọi nơi trong mọi căn phòng với nhiều hình thù và kiểu dáng khác nhau để tạo nên 1 căn phòng hiện đại và hài hòa.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: