Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU N9SKH-8 thay thế KC9QKH-8

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ Công ty Panasonic Việt Nam (PSV) kể từ tháng 1/2017 hãng Panasonic sẽ ngừng sản xuất và phân phối máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU model KC9QKH-8 và sẽ ra model mới thay thế sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R32 là CU/CS-N9SKH-8.

Như các bạn đã biết, máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU thông dụng là model máy điều hòa bán tốt nhất của Panasonic chính vì thế được các hãng điều hòa đối thủ đặc biệt quan tâm như Daikin, LG và Mitsubishi.

Về môi chất làm lạnh mới gas R32
Đây là điểm nhấn mới nhất của sản phẩm trong năm 2017. Với hiệu suất làm lạnh cao hơn, thân thiện hơn với môi trường đây là điều các hãng điều hòa đều hướng tới nó là xu thế bắt buộc kể từ năm 2020. Như vậy Panasonic bỏ qua việc phát triển sản phẩm từ môi chất làm lạnh R22 (KC9QKH-8) lên luôn gas R32 (
N9SKH-8) qua gas R410a như hãng Daikin.

Chế độ hẹn giờ
Giúp bạn hẹn giờ chính xác, chủ động trong việc tắt/mở máy lạnh. Chế độ này rất hữu ích khi sử dụng ban đêm, bạn có thể hẹn giờ tắt vào giữa khuya khi đã đi sâu vào giấc ngủ,vừa giúp bạn ngủ ngon hơn không bị quá lạnh, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tự động bật nguồn thông minh
Máy lạnh trang bị chế độ tự khởi động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì không phải thao tác với máy khi điện có lại, đồng thời vẫn đạt được sự thoải mái với luồng không khí dễ chịu như trước đó một cách nhanh chóng. Chế độ tự khởi động lại khi có điện rất thuận tiện khi bạn đi ngủ, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không bị gián đoạn giữa chừng.

Chế độ làm lạnh đa dạng
Với nhiều chế độ làm lạnh được cài đặt sẵn như chế độ làm lạnh nhanh, chế độ gió khô, gió dịu nhẹ sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Remote dễ sử dụng
Remote đi kèm máy lạnh được cài đặt với nhiều nút điều chỉnh cùng màn hình led hiển thị các chương trình và chế độ giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động của máy và có thể điều khiển từ xa một cách dễ dàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những ưu điểm trên, máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU N9SKH-8 tiếp tục khẳng định vị thế sản phẩm máy điều hòa bán tốt nhất trong năm 2017 tại thị trường nước ta.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: