Điều hòa Panasonic bên bạn khắp mọi nơi

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Trong không khí thay đổi chóng mặt trong quá trình đô thị hóa các tòa nhà, văn phòng hay trung cư cao cấp…bắt đầu hoàn thiện. Nhu cầu mua sắmsản phẩm để hoàn thiện nhà tăng lên. Và điều hòa không khí là một trong những sản phẩm không thể thiếu mang lại sự tiện nghi thoải mái cũng như trang trí thêm căn phòng của bạn.

Vào những ngày cuối năm 2014 hãng điều hòa Daikin đã cho ra đời sản phẩm mới với công nghệ mới của mình: Trong đó hãng Daikin cho phát triển thêm dòng sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32 và tiếp tục tập trung cho dòng Inverter công nghệ tiết kiệm điện,  Còn về kiểu dáng và tính năng hầu như hãng Daikin không có sự thay đổi đáng kể nào.

Như vậy: Những thay đổi về công nghệ điều hòa Panasonic trong năm 2015 có giúp hãng Panasonic giữ vững ngôi vị số 1 về máy điều hòa không khí tại Việt Nam?

gioi thieu dieu hoa panasonic 2015

Theo thông tin từ hãng Panasonic thì ngày 15/01/2015 thì Panasonic sẽ tổ chức hội nghị thường niên đề giới thiệu tới Đại lý / người tiêu dùng tại Việt Nam sản phẩm mới máy dieu hoa Panasonic  model năm 2015. Nhiều nhà cung cấp và những khách hàng quen thuộc đang chờ đợi sản phẩm mới và chọn mua cho mình sản phẩm hoàn hảo với công nghệ tiên tiến vượt trội của mình. Những khách hàng thân quen của Panasonic họ đã thấy Daikin cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới, có xu hương làm hài lòng người tiêu dùng. Vậy Panasonic sẽ làm gì để có thể giữ chân được khách hàng của mình.

Theo nguồn thông tin từ hãng Panasonic, các sản phẩm mới đã bắt đầu được lộ diện, cùng chờ đón xem sản phẩm mới được tung ra thị trường vào những ngày tới. Liệu Panasonic có giữ được vị thế của mình hay là Daikin sẽ vượt lên và trở thành hãng điều hòa hàng đầu tại Việt Nam?

Công ty Bảo Minh đại lý điều hòa Panasonic trên toàn quốc

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: