Điều hòa Panasonic công nghệ RADIANT COOLING có thực sự khác biệt?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

RADIANT COOLING là công nghệ làm lạnh tản nhiệt ở điều hòa thế hệ mới nhất của Panasonic mang tên Sky series. Panasonic cho rằng đây sẽ là công nghệ vượt bậc mang tính đột phá và đi tiên phong trong lĩnh vực điều hòa không khí treo tường nhưng liệu công nghệ này có thực sự hiệu quả như mong đợi.

Các dòng điều hòa thông thường đều thiết kế của gió ở phía dưới, giúp thôi gió nhanh tới người sử dụng và làm mát vùng không khí xung quanh người dùng 1 cách nhanh nhất rồi dần lan tỏa hơi lạnh tới các vùng xung quanh. Những nơi gần hướng gió sẽ mát hơn nhưng nơi xa hướng gió. Nhưng với công nghệ RADIANT COOLING thì lại khác biệt hoàn toàn.

Panasonic nghiên cứu ra rằng trần nhà và tường trong các căn phòng có khuynh hướng giữ nhiệt làm cho không gian sống của chúng ta bị nóng bức và không thoải mái , vì vậy dòng máy điều hòa Panasonic Sky series với thiết kế cánh thổi gió ở phía bên trên không thổi gió trực tiếp xuống người dùng nữa mà đẩy gió lên thẳng trần nhà và xung quanh tường, làm mát môi trường xung quanh trước, và dần dần làm căn nhà trở nên mát hơn .

Ưu điểm của công nghệ này là gió được lưu thông đều khắp phòng. Với dòng máy thông thường người dùng sẽ có cảm giác mát lạnh lúc đầu, nhưng sau khi căn phòng đã đạt nhiệt độ cài đặt thì hơi lạnh thổi trực tiếp vào người sẽ có cảm giác lạnh buốt, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Ngược lại công nghệ RADIANT COOLING làm mát căn phòng từ 4 chung quanh r dần dần làm mát khắp căn phòng giúp người sử dụng không hề có cảm giác gió thổi , nhiệt độ phòng được lan tỏa đều khiến cơ thể người sử dụng có cảm giác dễ chịu ngay cả khi đã đạt nhiệt độ cài đặt.

Panasonic đã thực hiện thí nghiệm với nhiệt độ 25 độ C và tốc độ quạt cao và kết quả cho thấy

điều hòa panasonic sky series làm lạnh radiant cooling

Thí nghiệm trên đã cho thấy mọi người ở trong phòng có RADIANT COOLING cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn với người ở phòng  điều hòa thông thường.

Do không khí lạnh ở công nghệ RADIANT COOLING được thổi thẳng lên trần nhà và xung quanh tường nên bức xạ nhiệt ở trần nhà gần như được loại bỏ hoàn toàn. Panasonic đã cho thử nghiệm với 100  người dùng thử công nghệ RADIANT COOLING và 100 người sử dụng dòng điều hòa thông thường . Kết quả cho thấy bên sử dụng công nghệ RADIANT COOLING tất cả đều trả lời họ cảm thấy rất thoải mái. Còn bên sử dụng điều hòa thông thường có 20 người trả lời cảm thấy thoải mái còn 80 người còn lại họ nói rằng họ thấy không thoải mái.

Ngoài ra công nghệ RADIANT COOLING còn giúp duy trì độ ẩm trên da và ngăn ngừa khô da. Bởi vì gió không trực tiếp thổi vào người nên độ ẩm trên da được duy trì 1 cách tốt nhất. Theo thử nghiệm cho 2 người ở 2 phòng trên sau 1 tiếng sử dụng rồi đo độ ẩm trên da, người ở căn phòng bình thường thì độ ẩm đo được còn 71% , còn người ở phòng sử dụng công nghệ RADIANT COOLING đo được độ ẩm còn 98%.

Dựa vào công nghệ này kết hợp với công nghệ làm lạnh nhanh Panasonic hứa hẹn sẽ đi đầu thị trường điều hòa không khí dân dụng. Nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm máy điều hòa Panasonic Sky series hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0912 668 118 để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: