Điều hòa Panasonic, Daikin cạnh tranh mạnh mẽ như thế nào?

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Hiện nay trên toàn quốc, thị trường điều hòa có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ, các dòng sản phẩm mới với tính năng nổi trội liên tục được áp dụng vào công nghệ của điều hòa,hai đối thủ có sự cạnh tranh lớn nhất là điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin.

Panasonic là công ty hàng đầu về điều hòa treo tường dân dụng tại Việt Nam, mục tiêu chủ đạo là phát triển dòng sản phẩm công suất nhỏ, phù hợp cho các cá nhân, và hộ gia đình. Sản phẩm của Panasonic hầu hết được người tiêu dùng biết đến và sử dụng, với giá cả phải chăng ,chất lượng được khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi có nhu cầu về điều hòa họ sẽ nghĩ đầu tiên đến Panasonic.

Nhưng khi nhắc đến điều hòa âm trần Panasonic và điều hòa tủ Panasonic thì thực sự Panasonic cũng không kém cạnh bất cứ hãng điều hòa nào trên thế giới. Công ty Panasonic cũng đang đẩy mạnh và hướng sản xuất về điều hòa công suất lớn để phong phú đa dạng hơn về sản phẩm.

Một thương hiệu đã tồn tại và phát triển quá lâu trên thị trường Việt Nam, Daikin thực sự là đối thủ xứng tầm với Panasonic,dường như 2 đối thủ này đã có phần tôn trọng đối thủ, không như Panasonic.

Daikin luôn tập trung vào điều hòa công suất lớn, các sản phẩm điều hòa âm trần Daikin và điều hòa tủ Daikin được bán rộng rãi trong các công trình, dòng điều hòa này Daikin vẫn luôn giữ vị thế số 1.

Panasonic và Daikin đều có thế mạnh riêng của mình, liệu trong những năm tới họ có phát triền về thế mạnh của nhau để thị trường điều hòa thêm sôi động, chúng ta cùng chờ đón những sản phẩm với với chất lượng mới của họ.

Công ty Bảo Minh đại lý phân phối điều hòa chính hãng tại Miền Bắc

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: