Điều hòa Panasonic, đắt nhưng không kén chọn người sử dụng

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020

Miền Bắc bắt đầu cảm nhận được những đợt gió lạnh của mùa Đông bắt đầu thổi về, nhưng dường như những cái lạnh giá đó không làm giảm bớt đi sức nóng của thị trường điều hòa so với khoảng thời gian mùa hè trước. Khách hàng bắt đầu ngừng mua và ít tiêu thụ các dòng sản phẩm điều hòa không khí treo tường 1 chiều mà hướng sự quan tâm, chú ý hơn đến các dòng sản phẩm điều hòa không khí treo tường 2 chiều ( làm lạnh / sưởi ấm ) giúp gia đình bạn có thể tận hưởng cảm giác 4 mùa ngay trong căn phòng của mình.

Không nằm ngoài dự đoán, điều hòa panasonic 2 chiều luôn là số 1 về sản phẩm điều hòa được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn mua nhất, cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng chấp nhận chi trả một khoản lớn để sử dụng sản phẩm điều hòa Panasonic. Mặc dù giá của 1 chiếc điều hòa Panasonic có phần đắt hơn so với những hãng điều hòa khác nhưng người tiêu dùng vẫn không ngần ngại mạnh tay chi tiền để có thể sử dụng sản phẩm này bởi ngoài chất lượng máy tốt, điều hòa Panasonic còn sở hữu cho mình những công nghệ thông minh đem lại tiện ích cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài công nghệ thông minh vượt trội, điều hòa Panasonic còn được người tiêu dùng biết đến là một hãng điều hòa có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên cả nước, với chính sách bảo hành 1 năm cho dàn nóng, dàn lạnh và 7 năm cho máy nén đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của các đại lý điều hòa panasonic đã được cấp chứng chỉ đạt chuẩn lắp đạt do Panasonic cung cấp.

Chính những yếu tố đó đã làm nên một thương hiệu điều hòa panasonic uy tín trong lòng khách hàng trên cả nước , cũng như trên toàn thế giới. Còn về thị trường Việt Nam nói riêng tuy người tiêu dùng Việt ta vẫn còn những quan niêm muốn mua điều hòa giá rẻ nhưng với nền kinh tế đang trên đà phát triển thu nhập trung bình của người dân Việt cũng đang dần được cải thiện, họ không ngần ngại tiết kiệm tiền để được sở hữu và trải nghiệm sản phẩm điều hòa của Panasonic.

Chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Nhà phân phối điện máy chính hãng, chất lượng cực tốt, giá thành siêu rẻ tại miền Bắc.

Tel: 04.3543.0820 / 04.3543.0821.

 

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: