Điều hòa Panasonic, điều hòa LG giá rẻ cho mùa đông

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Mùa đông đã dần đến gần, các đợt gió mùa đông Bắc đã khiến người dân cảm nhận được không khí lạnh đang tràn về. Vào những ngày giao mùa này, thị trường điều hòa có phần lắng đọng, để chọn cho mình các sản phẩm giá rẻ nhất thì khách hàng nên mua điều hòa vào thời điểm này là phù hợp nhất. Các sản phẩm điều hòa 2 chiều được chào bán với giá tương đối rẻ, trong đó hãng điều hòa Panasonic và LG được người tiêu dùng rất tin tưởng và chọn lựa rất nhiều trong mùa này.

Vào thời điểm giao mùa này, các hãng điều hòa đã bắt đầu chuẩn bị cho những chiến dịch của mình. Hầu hết các hãng điều hòa hiện nay đều tăng giá khoảng 3%,người tiêu dùng năm nay cứ nghĩ rằng điều hòa mua vào mùa đông thì sẽ rẻ hơn rất nhiều. Nhưng trong năm nay thì vào thời điểm này mua điều hòa là phù hợp nhất, bởi sang đầu tháng 11 khi các hàng tồn của các đại lý lớn nhỏ đã bán hết thì lô hàng mới về sẽ tăng giá.

Nếu các gia đình có nhu cầu mua và sử dụng điều hòa 2 chiều, thì nên chọn sản phẩm của Panasonic nếu muốn trải nghiệm sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất trên thị trường. Còn nếu khách hàng muốn 1 sản phẩm chắc chắn, bền bỉ với mức giá phù hợp với tất cả mọi người khách hàng nên chọn sản phẩm của điều hòa LG.

Có nhiều khách hàng nghĩ rằng sử dụng điều hòa 2 chiều là không cần thiết, nhưng nếu sử dụng đúng cách thì sẽ rất tốt cho sức khỏe và tránh được các bệnh ngoài da và về đường hô hấp. Bởi các chức năng diệt vi khuẩn, nấm mốc đều được tích hợp trong các sản phẩm điều hòa. Trong năm 2015 LG đã có bước tiến lớn trong lĩnh vực điều hòa đó chính là công nghệ đuổi muỗi trong sản phẩm điều hòa Inverter. Hiện nay các bệnh truyền nhiễm rất dễ bị lây lan bởi muỗi, công nghệ này giúp bạn và gia đình được bảo vệ sức khỏe quanh năm.

Nếu người tiêu dùng tìm hiểu kỹ về sản phẩm của LG thì thực ra trên thị trường họ có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú ví dụ như các sản phẩm ở dòng điều hòa 1 chiều 9000Btu có các loại sau:

  • Dòng Inverter cao cấp: V10ENC
  • Inverter giá rẻ: V10ENT/V10ENP/V10ENQ
  • Dòng điều hòa thông thường: S09EN2/S09EN3
  • Dòng điều hòa thông thường đuổi muỗi: S09ENM
  • Dòng điều hòa Inverter Art Cool mặt gương, màu đen: V10BPB
  • Dòng inverter sang trọng: V10APC (chăm sóc da, tự làm sạch)
  • Inverter đuổi muỗi: V10APM

Chúng ta có thể thấy được sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm 1 chiều của LG, các sản phẩm của họ đáp ứng được đầy đủ mọi khách hàng của họ. Đối với dòng điều hòa 2 chiều của LG thì các sản phẩm của họ chưa được đa dạng và phong phú như dòng 1 chiều, nhưng so với các hãng khác thì họ không hề kém cạnh, đó chính là vì ở thị trường Việt Nam đến 80% người tiêu dùng đều sử dụng các dòng điều hòa 1 chiều vậy nên các hãng điều hòa mới tập trung vào dòng 1 chiều.

Dailydieuhoa.com.vn chuyên gia điều hòa tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: