Điều hòa Panasonic giá rẻ mừng ngày 30/4

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thời tiết những gần đây đang có xu hướng tăng đáng kể, mỗi ngày nhiệt độ tăng lên khoảng 3-4 độ C. Dự kiến vào đầu tuần sau thời tiết có thể tăng lên đến 35-36 độ C. Thời tiết nóng bức sản phẩm điều hòa là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Người người chọn mua điều hòa, nhà nhà đi sắm cho gia đình mình 1 loại điều hòa ưng ý nhất.

Để chào đón ngày 30/4 công ty Bảo Minh chúng tôi hạ giá sản phẩm cực sốc niêm yết trên website dailydieuhoa.com.vn khách hàng có thể tham khảo và mua cho mình hãng điều hòa phù hợp như Panasonic, Daikin, LG….

Thời điểm này là thích hợp nhất để chọn mua điều hòa bởi vì giá cả vẫn chưa biến động nhiều, chủng loại hàng đa dạng phong phú. Nhu cầu sử dụng điều hòa hầu hết đã có trong mọi gia đình, vậy nên việc mua điều hòa vào những ngày này là rất hợp lý. Tránh những việc đợi chờ hàng về khi hết hàng và đợi thợ lắp đặt để hoàn thiện điều hòa cho gia đình mình.

Theo thông tin chính thức thì nhân dịp giải phóng miên Nam 30/4-1/5 mọi người được nghỉ khoảng 6 ngày, nếu khách hàng muốn quây quần bên gia đình trong những ngày này hãy đến với chúng tôi và chọn ngay cho căn phòng mình 1 sản phẩm tốt nhất.

Vào những ngày lễ, Tết website dailydieuhoa.com.vn của công ty Bảo Minh luôn có chương trình khuyến mại giảm giá cho tất cả các sản phẩm với dịch vụ lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối điều hòa Panasonic, Daikin, LG, Funiki và 1 số hãng điều hòa có thương hiệu và chất lượng trên thị trường. Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là chính hãng và giá rẻ nhất, khi bạn còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến sản phẩm cũng như về kỹ thuật thì hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 04.3543.0820 / 043.543.0821 để được tư vấn miễn phí và mua hàng chính hãng.

Nhiều khách hàng thường phân vân chưa biết nên sử dụng hãng điều hòa gì thì chúng tôi có 1 nhận xét rất đơn giản để các bạn có thể tham khảo:

  • Điều hòa cao cấp: Panasonic, Daikin, Misubishi Heavy
  • Mức trung bình: LG, Sumikura, Fujitsu, General
  • Mức thông thường: Funiki, Midea, Gree, Galanz

Các dòng điều hòa cao cấp thì có thêm tính năng tiết kiệm điện trong sản phẩm của mình nhưng gia thành cao hơn so với các loại khác. Nhưng khi sử dụng và trải nghiệm thì mọi khách hàng đều có thể tin tưởng và hài lòng về sản phẩm cao cấp này.

Công ty Bảo Minh nhà phân phối điều hòa giá rẻ tại Hà Nội.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: