Điều hòa Panasonic hay điều hòa Daikin là số 1 năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Với những phát triển không ngừng của nền kinh tế, các mặt hàng công nghệ liên tục ra đời để cạnh tranh và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất. Nói về điều hòa cao cấp như điều hòa Panasonic vs Daikin luôn là 2 đối thủ cạnh tranh trên thị trường điều hòa.

Mỗi năm như thường lệ vào ngày mùng 01 tháng 01 dương lịch hàng năm, Panasonic và Daikin công bố sản phẩm mới, với tính năng và công nghệ mới của mình. Những sản phẩm ra đời cho người tiêu dùng luôn thấy phấn khích và bất ngờ, khách hàng sẽ thoải mái chọn lựa những mặt hàng phù hợp nhất với gia đình mình.

Hiện nay 2 hãng điều hòa này luôn phát triển về công nghệ Inverter và công nghệ Nanoe-G cho máy điều hòa không khí. Khi khách hàng muốn có 1 sản phẩm hoạt động tốt, thì nhiên liệu cũng phải thật hoàn hảo. Panasonic khi ra đời công nghệ Inverter thì nguyên liệu Gas R410 (Gas sạch) cũng song song cùng phát triển cho dòng máy này. Còn về điều hòa Daikin thì vẫn sử dụng GasR22 và GasR410 song song cho 2 loại model của dòng máy Inverter. Liệu năm 2015 hai hãng điều hòa này có sự đột phá gì mới?

Theo thông báo của hãng điều hòa Daikin trên các phương tiện truyền thông và các báo mạng xã hội, sản phẩm model mới với tính năng và công nghệ mới năm 2015 đã ra đời với GasR32 siêu sạch đầu tiên trên thế giới (với hệ số phá hủy tầng Ozone = 0).

Hàng hoạt sản phẩm và model ra đời, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình, một sự thay đổi lớn là các máy chạy GasR22 đã không còn thay vào đó là sự phát triển toàn diện ở GasR410 và R32 công nghệ mới. Năm 2014 trở lại Daikin vẫn còn thiếu sót bởi dòng điều hòa Daikin 2 chiều chưa có loại 2 chiều thường, các model mới 2015 đã đầy đủ ở model FTYN.

Tại thời điểm này, vẫn chưa có thông tin gì về sản phẩm mới của Panasonic, năm 2014 doanh số của Panasonic vẫn vượt trội hơn hẳn Daikin ở mọi mặt. Nhưng khi những sản phẩm điều hòa 2015 của Daikin phổ biến trên thị trường thì người tiêu dùng chắc chắn sẽ sử dụng Daikin rộng rãi. Khách hàng nên chọn sản phẩm của Daikin để trải nghiệm công nghệ mới hoàn toàn,với kiểu dang thanh lịch, bắt mắt với giá cả phải chăng.

Những phát triển của dieu hoa daikin liệu có làm Panasonic lo lắng, họ sẽ có những bước đột phá gì trong năm tới để giữ vững vị thể của mình chúng ta hãy cùng chờ đợi sự cạnh tranh mạnh mẽ này.

Công ty Bảo Minh cung cấp điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin tại Việt Nam

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: