Điều hòa Panasonic hay điều hòa Daikin trong năm 2015

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Thực sự để nói đến vị trí số 1 về điều hòa trên thị trường điều hòa ở Việt Nam thì chưa hãng nào có ý đinh chiếm lĩnh vị trí số 1. Mỗi hãng có điểm mạnh riêng của mình và có hướng đi riêng. Điều hòa Panasonic phát triển mạnh mẽ về dòng điều hòa treo tường với doanh số luôn đứng đầu cả nước, không kém cạnh thì các dòng điều hòa thương mại thì Daikin luôn được đánh giá là tối ưu nhất trong mọi công trình.

Có 1 sự thay đổi mạnh mẽ trong năm nay là theo thường lệ khi các hãng điều hòa công bố model mới thì thường giá sẽ tăng khoảng 7% so với năm trước. Nhưng năm nay điều hòa Panasonic có giá rẻ hơn khoảng 300.000-400.000VNĐ so với model cũ. Có thể họ muốn những khách hàng ở mọi tầng lớp có thể sử dụng sản phẩm của mình nhiều hơn, mang điều hòa Panasonic đến mọi căn phòng trong mọi công trình.

Điều hòa Panasonic model mới vẫn duy trì Gas R22 sử dụng ở dòng điều hòa thông thường và Gas410 ở dòng điều hòa Panasonic Inverter. Gas410 được đánh giá là Gas sạch và hoạt động hiệu quả, làm lạnh nhanh và sâu hơn so với Gas R22.

Điều hòa Daikin dường như đã không còn khái niệm Gas R22 nữa thay vào đó là Gas R410 và Gas R32 ở tất cả các dòng điều hòa. Dường như đây chính là sự thay đổi lớn nhất trong hãng Daikin. Họ muốn chứng mình cho người tiêu dùng thấy rằng điều hòa Daikin luôn phát triển tốt nhất và quan tâm đến sản phẩm của mình khi đến với khách hàng.

Nếu vào thời điểm này để nói về giá cả thì chúng ta nên chọn dieu hoa panasonic còn để khám phá sản phẩm mới với tính năng hoàn toàn mới thì điều hòa Daikin luôn là sự lựa chọn đầu tiên.

Tuy không thay đổi nhiều những không thể nói Panasonic là không tốt, nhưng có lẽ họ giữ nguyên cái nền tảng của sản phẩm là có lý do. Mọi điều chỉ có thể được chứng minh qua đánh giá của người tiêu dùng. Chúng ta cùng chờ đón nhận xét của khách hàng trong mùa hè tới.

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: