Điều hòa Panasonic Inverter khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội.

Đăng bởi Admin
Thứ Thu,
16/04/2020


Máy điều hòa panasonic với công nghệ inverter mang lại khả năng tiết kiệm điện siêu việt trong khi máy chạy vẫn luôn duy trì được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Lúc khởi động máy, máy hoạt động ở công suất tối đa để nhanh chóng đạt đến nhiệt độ mà bạn cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ đã cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy điều hòa không khí không sử dụng công nghệ Inverter chạy với tốc độ cố định khiến tiêu tốn nhiều điện năng hơn để duy tri nhiệt độ do người dùng cài đặt.

Theo đó, máy điều hòa thông thường duy trì nhiệt độ bằng cách bật và tắt máy nén liên tục. Điều này dẫn đến khoảng thay đổi nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới lãng phí điện năng tiêu thụ làm gia đình bạn hàng tháng phải tri trả một khoản tiền điện tương đối lớn. Máy điều hòa panasonic Inverter liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ đã cài đặt, tiết kiệm tiền sử dụng điện năng cho gia đình bạn hàng tháng.

Không giống các loại điều hòa thông thường, máy dieu hoa Panasonic Inverter giảm lãng phí điện năng, giúp bạn tiết kiệm từ 50% đến 65% lượng điện tiêu thụ. Tiêu chuẩn tiết kiệm điện của điều hòa panasonic Inverter được đánh giá lên đến 5 sao.

-----

dailydieuhoa.com.vn | dailydieuhoa.com | banhangtaikho.vn - Nhà phân phối điều hòa Panasonic tại Hà Nội

Tin tức khác:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: